Đỉnh cao tri thức – Tiện ích dẫn đầu

Cuộc sống hiện đại đã bắt buộc nền giáo dục phải đổi mới để thích ứng với nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao cả về kiến thức lẫn kỹ năng của nhân lực thời 4.0 và để đáp ứng làn sóng chuyển đổi đó Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã mang đến một môi trường giáo dục Top đầu với phương châm “Lấy học sinh làm trung tâm”.

Trong hơn 25 năm qua, Nhà trường đã tạo nên được những dấu ấn nhất định về lĩnh vực dạy và học, truyền thụ cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc, tự tin áp dụng nó vào thực tiễn một cách trơn tru nhất.

Với mô hình đào tạo hướng đến quốc tế hoá, Nhà trường đã chủ động “chiêu mộ” cho mình những giáo viên tinh nhuệ nhất không chỉ trong mà còn ngoài nước – họ là những giáo viên có TÂM và có TẦM, qua phương pháp giảng dạy đẳng cấp giúp học sinh tiếp thu nguồn thông tin lý thuyết một cách hứng thú, chủ động từ đó dễ dàng vận dụng lý thuyết vào thực hành.

Chương trình học tập được Nhà trường và Đội ngũ giáo viên không ngừng cải tiến để hoàn thiện nhất, chắt lọc từ tinh hoa tinh túy nhất của nhiều nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, đảm bảo học sinh được tiếp cận nguồn tri thức thời thượng, hữu ích nhất.

Lấy tôn chỉ “Học đi đôi với hành” Nhà trường luôn tập trung phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn chuyên môn cho học sinh, hệ thống phòng thực hành, phòng năng khiếu…được đầu tư chỉn chu, hiện đại từ đó đem đến môi trường thực hành gắn liền với thực tiễn, giúp học sinh dễ dàng bắt nhịp với môi trường làm việc ngoài xã hội.

Bên cạnh những chương trình học chính chuyên theo quy chuẩn của Bộ Giáo Dục, Nhà trường còn đẩy mạnh sinh hoạt ngoại khóa, dã ngoại, talkshow, hội thảo, tọa đàm…nâng cao sự hiểu biết và trải nghiệm cho học sinh. Với lợi thế cùng đơn vị chủ quản với Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT), học sinh Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã nhanh chóng được tiếp xúc với nhiều ngành nghề khác nhau từ Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ…đến Cơ khí – Ô tô, Chăm sóc sức khỏe thông qua các phòng chức năng, những buổi diễn thuyết, talkshow của các anh/chị đi trước để dần dần định hướng nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

Nhờ vào môi trường học chuẩn hoá, Nhà trường đã tạo ra hàng ngàn thế hệ học sinh đầy bản lĩnh, tự tin để lựa chọn hướng đi cho mình sau khi tốt nghiệp như du học tại Mỹ, Anh, Pháp…hay ứng tuyển vào các trường đại học Top đầu trong cả nước hay quyết định học nghề, học Cao đẳng. Với cam kết 100% học sinh sẽ tốt nghiệp, 100% học sinh sẽ đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng – con số như lời tuyên ngôn chắc nịch về chất lượng đào tạo của trường.

Trong tương lai, Nhà trường chắc chắn sẽ có những đổi mới mang hướng tích cực hơn để tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của Trường THCS, THPT Bạch Đằng.

 THÔNG TIN TUYỂN SINH

Chỉ tiêu tuyển sinh: Bậc THCS (200 chỉ tiêu); Bậc THPT (500 chỉ tiêu)

Thời gian đào tạo: 02 học kỳ/năm

Phương thức tuyển sinh: XÉT TUYỂN

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học

–    Thời gian nhận hồ sơ: hiện nay Trường đang nhận hồ sơ.

–    Thời gian nhập học năm học 2021 – 2022: Từ ngày 03/8/2021

–    Thời gian khai giảng: Ngày 05/9/2021

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI

🏢 🏢 TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG 🏢🏢

ĐỊA CHỈ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM

SĐT: 0919.107.689

EMAIL: thptbachdang@hcm.edu.vn

WEBSITE:  www.thptbachdang.edu.vn