10 LÝ DO HỌC SINH NÊN VÀO HỌC TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG

  1. Các em chắc chắn sẽ vào một trường đại học dù vào trường học bất kỳ lớp nào. Trường là một hệ thống gồm trường Bạch Đằng và trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ( Saigonact). Saigonact trong năm 2019 sẽ trở thành trường Đại học Du lịch Sài Gòn. Cho nên các em vào trường Bạch Đằng sẽ chắc chắn vào trường đại học của trường.
  2. Các em sẽ vào một trường ngoài công lập có lịch sử lâu dài hơn 23 năm và có khá nhiều nét đổi mới trong đào tạo. Nét đổi mới lớn nhất là ngoài chương trình chính khoá của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các em sẽ học thêm Anh văn, Công nghệ thông tin, các môn năng khiếu, kỹ năng sống, giới thiệu các nhóm ngành nghề cho tương lai.
  3. Các em được sự chăm sóc yêu thương tận tình của các thầy cô từ ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm đến giảng viên và các thầy cô đoàn đội kỹ năng.
  4. Cơ sở vật chất nhà trường đảm bảo việc học tập, sinh hoạt, phát triển năng khiếu m, rèn luyện kỹ năng và nắm chắc kiến thức chính. Nhà trường có phòng thư giãn, có hồ bơi và đặc biệt có khu nội trú đảm bảo cho 500 học sinh nội trú.
  5. Đội ngũ giảng viên tận tâm với học hàm, học vị cao
  6. Trường mở rộng công tác đối ngoại, nghiên cứu khoa học, hợp tác Quốc tế
  7. Sinh viên được đi du học có học bổng nếu đạt trình độ ngoại ngữ Anh, Nhật, Hàn.
  8. Sinh viên được hưởng nhiều học bổng khi vào Trường
  9. Ký túc xá có máy lạnh, đầy đủ tiện nghi, hiện đại
  10. Hơn 90% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp