Tài liệu

Top súng ngắn Garena Free Fire tốt nhất

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Top súng ngắn Garena Free Fire tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Garena Free Fire là tựa game sinh tồn bắn súng với rất nhiều những vũ khí khác nhau. Trong đó thường gặp nhất là những khẩu súng ngắn khi bạn có thể gặp chúng khắp mọi nơi trên bản đồ game Garena Free Fire. Vậy những khẩu súng này có sức mạnh ra sao và đâu là khẩu súng ngắn mạnh nhất?

Bạn đang xem: Top súng ngắn Garena Free Fire tốt nhất

Súng ngắn Garena Free Fire tốt nhất.
 

1. Các loại súng ngắn có trong Garena Free Fire

G18

top sung ngan garena free fire tot nhat 2

G18 là khẩu súng sở hữu lượng đạn khá cao với 15 viên đạn. Súng cũng có thể lắp thêm băng đạn để có thể gia tăng thêm lượng đạn. Sát thương của G18 không cao nhưng tốc độ bắn và độ chính xác lại khá lớn, rất phù hợp với những người chưa biết cách ghìm tâm hợp lý.

USP

top sung ngan garena free fire tot nhat 3

USP khá giống với G18 khi có những đặc điểm như sát thương thấp, tốc độ bắn và độ chính xác cao. Nhưng USP nổi trội hơn vì có thể sử dụng thêm phụ kiện lắp ở nòng súng. Điều này giúp độ chính xác tăng cao hơn nữa, và nếu bạn có nóng giảm thanh thì cũng giúp bạn che dấu vị trí trong những cuộc đấu súng trong phạm vị cực gần những có nhiều vật cản xung quanh.

Eagle

top sung ngan garena free fire tot nhat 4

Đây là khẩu súng có sức sát thương lớn nhất trong các loại súng ngắn, sát thương cực lớn với độ chính xác cao kể cả kẻ địch có ở xa. Nhưng điểm yếu là tốc độ bắn chậm cũng như lượng đạn rất ít nên đôi khi ảnh hưởng đến việc đấu súng của bạn.

2. Những trường hợp nào nên sử dụng súng ngắn và khẩu súng ngắn mạnh nhất

top sung ngan garena free fire tot nhat 5

Súng ngắn thường là những khẩu súng không được ưa chuộng vì chỉ bắn ở tầm gần, không có quá nhiều tác dụng ở giai đoạn sau của trận đấu. Súng ngắn thường được sử dụng khi bạn nhảy ở những nơi đông người và cần ngay một vũ khí để tấn công kẻ địch. Súng ngắn sẽ phát huy rất tốt ở giai đoạn ngay đầu trận đấu vì rất dễ nhặt và nhẹ, dễ dàng di chuyển.

top sung ngan garena free fire tot nhat 6

Với những thông số và tác dụng như trên, USP được đánh giá là khẩu súng ngắn mạnh nhất trong Garena Free Fire với khả năng đa dụng cũng như kết hợp được nhiều phụ kiện, dễ dàng sử dụng trong những tình huống đối mặt ở giai đoạn đầu trận đấu.

Tuy nhiên bạn đã biết lý do mang súng ngắn trong Free Fire hay chưa? Tham khảo những lý do tại đây nhé.

Xem thêm: Những lý do chính để mang súng ngắn trong Free Fire

Link tải Garena Free Fire phiên bản mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trên đây là những khẩu súng ngắn trong Free Fire, các bạn tham khảo thêm những khẩu súng trường tấn công trong Free Fire tại đây.

Garena Free Fire được Garena mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam với rất nhiều những cập nhật và ưu đãi mới cho người chơi. Trong Free Fire có rất nhiều nhân vật và có những nhân vật trong Free Fire được sử dụng nhiều, các bạn có thể xem tại đây.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!