Tài liệu

Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với J Biebs

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với J Biebs trong bài viết dưới đây.

Kỹ năng nhân vật J.Biebs Free Fire mới khá mạnh trong các trận đấu đội hình, chiến team 4vs4. Chàng trai J Biebs Free Fire cho phép đồng đội giảm sát thương bằng EP của họ, đồng thời EP bị trừ sẽ cộng trực tiếp vào EP của người dùng, cụ thể nhân vật J.Biebs Free Fire.

Tham Khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật J Biebs Free Fire, Justin Bieber FF

Bạn đang xem: Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với J Biebs

Top nhân vật xuất sắc kết hợp với J Biebs trong Garena Free Fire

Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với J Biebs

1. Andrew Nhiệt Huyết
– Kỹ năng: Sát thương lên giáp giảm 11%, giảm thêm 15% sát thương cho mỗi đồng đội mang kỹ năng này.
=> Kỹ năng bị động của Andrew hoạt động khá giống với J.Biebs và cũng được hưởng lợi từ mọi thành viên trong nhóm khi trang bị nó. Khi kết hợp với nhau, cả đội sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đây có thể là một lợi thế rất lớn trong chiến đấu Free Fire.

top 5 nhan vat free fire ket hop voi j biebs Andrew

2. Luqueta
– Kỹ năng Hat Trick: Mỗi mạng hạ gục tăng máy tăng thêm 25 HP tối đa, tối đa 50.
=> Khi kỹ năng bị động của Luqueta tăng HP của người chơi, nó được lợi rất nhiều từ việc giảm sát thương. Đây là lúc khả năng của J.Biebs phát huy, những người chơi có cả hai kỹ năng này sẽ thực sự khó bị giết. Ở cấp độ tối đa, bạn chỉ cần hạ gục 2 mạng để nhận đủ. Nó khá ổn trong chế độ BR vì việc kiếm được 2 mạng không phải là một yêu cầu khó. Với lượng HP tối đa cao hơn, bạn sẽ có thể đối phó với kẻ thù dễ dàng hơn nhiều.

3. Miguel
– Kỹ năng Kẻ Cuồng Sát: Nhận 80 EP cho mỗi lần hạ kẻ địch
=> Điểm yếu của kỹ năng J.Biebs là bạn cần phải có EP để hiệu ứng giảm sát thương có thể kích hoạt. Do đó, trang bị kỹ năng bị động của Miguel là một ý tưởng hay, vì bạn có thể đốt EP miễn phí khá dễ dàng theo cách đó.

top 5 nhan vat free fire ket hop voi j biebs Miguel

4. Homer
– Kỹ năng Bom Tầm Xa: Phóng một máy bay không người lái hướng đến kẻ địch trong khoảng cách 100m, tạo ra một vụ nổ đường kính 5m làm giảm 60% tốc độ di chuyển đi và 35% tốc độ bắn. Kéo dài trong 5s, tạo 25 sát thương và hồi 90s.
=> Homer là nhân vật mới của OB34 và là nhân vật bị HOT nhất trong Free Fire cho đến nay. Nhìn chung, kỹ năng này hoàn hảo cho việc tìm kiếm và phát hiện kẻ thù ở cự ly gần.

5. Alok
– Kỹ năng Giai Điệu Sinh Mệnh: Tạo ra hào quang 5m tăng 15% tốc độ di chuyển và chạy nước rút và hồi 5 HP/s trong 10s. Hồi 50s, hiệu ứng không cộng dồn.
=> Tốc biến và hồi máu luôn hữu ích trong mọi tình huống, solo vs đội hình cũng không nằm ngoài quy luật này. Với kỹ năng của Alok được trang bị, bạn sẽ có thể xoay người và lao nhanh hơn khi cần thiết, đồng thời có một chút khả năng hồi phục và tăng tốc độ di chuyển.

top 5 nhan vat free fire ket hop voi j biebs Alok

Không chỉ có vậy, bản update Free Fire OB35 còn có sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn chưa được đặt tên, trợ thủ mới, chế độ chơi mới sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website Thuthuat.Taimienphi.v, hãy chú ý theo dõi nhé.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!