Tài liệu

Top 5 kỹ năng nhân vật Free Fire kết hợp với Kenta

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Top 5 kỹ năng nhân vật Free Fire kết hợp với Kenta trong bài viết dưới đây.

Kenta mới xuất hiện ngay sau khi người dùng tải Free Fire OB33 Trỗi Dậy, tuy nhiên việc sử dụng kỹ năng Khiên Thịnh Nộ của anh ta một cách hiệu quả không phải đơn giản. Dưới đây là combo kỹ năng nhân vật kết hợp với Kenta trong Free Fire OB 33 tốt nhất.

Bạn đang xem: Top 5 kỹ năng nhân vật Free Fire kết hợp với Kenta

Combo kỹ năng nhân vật Kenta mới trong Garena Free Fire

Top 5 kỹ năng nhân vật Free Fire kết hợp với Kenta

1. Hayato

Hayato cung cấp giảm sát thương và xuyên giáp khi HP của bạn thấp. Điều này thực sự có thể kết hợp với kỹ năng của Kenta, đặc biệt nếu bạn sử dụng lá chắn của anh ta để lao vào kẻ thù. Với sự bảo vệ của lá chắn, bạn sẽ có thể thu hẹp khoảng cách trong khi kích hoạt kỹ năng bị động của Hayato để tăng thêm khả năng xuyên giáp.

top 5 ky nang nhan vat free fire ket hop voi kenta Hayato

2. Jota

Kỹ năng của Jota bây giờ dễ sử dụng hơn nhiều so với phiên bản trước đó. Kỹ năng hiện hồi máu cho người chơi khi họ trúng đạn của kẻ thù thay vì sau khi tiêu diệt, điều này mang lại lợi thế cho người dùng Jota trong trận đấu tay đôi ngay lập tức. Kỹ năng của Jota cho phép người chơi lấy lại lượng HP đã mất khi sử dụng lá chắn của Kenta. Sự kết hợp này thực sự khá bá đạo trong các cuộc giao tranh tầm gần.

top 5 ky nang nhan vat free fire ket hop voi kenta Jota

3. Dasha

Kỹ năng của Dasha giải quyết vấn đề mà người chơi thường mắc phải khi lao vào. Nó làm giảm cả độ giật và độ giật tích tụ, cho phép người chơi điều khiển đường đạn của họ dễ dàng hơn nhiều. Thành phần bổ sung giúp giảm sát thương khi rơi cũng hoạt động khá tốt trong các bản dựng Sniper. Bạn có thể nhảy thẳng xuống vị trí thuận lợi mà không phải lo lắng về việc bị mất máu. Điều này là tuyệt vời trong số các kỹ năng thụ động cho lính bắn tỉa.

top 5 ky nang nhan vat free fire ket hop voi kenta Dasha

4. Luqueta

Hat-Trick của Luqueta là một kỹ năng khác hướng đến các cuộc giao tranh 1vs1. HP TỐI ĐA cộng thêm hữu ích hơn nhiều so với hồi máu bình thường, vì bạn có thể đưa bản thân trở lại ngưỡng đó nhiều lần. Ở cấp độ tối đa, bạn chỉ cần 2 lần tiêu diệt để tăng tổng lượng HP của mình lên 250. Nhìn chung, khi kết hợp với Kenta, người chơi sẽ có nhiều cơ hội nhận được HP hơn từ kỹ năng của Luqueta.

top 5 ky nang nhan vat free fire ket hop voi kenta Luqueta

5. Joseph

Chiếc khiên của Kenta giữ cho người chơi sống sót khi lao vào, tuy nhiên, họ vẫn chịu một số sát thương khi mang nó. Do đó, cách tốt nhất để tránh bị giết là di chuyển liên tục và ném bom khỏi vào kẻ thù. Nutty Movement của Joseph hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc làm đó. Nó là một trong những buff tốc độ cao nhất của game lên đến 20%.

top 5 ky nang nhan vat free fire ket hop voi kenta Joseph

Điểm yếu của kỹ năng này là bạn có thể cần phải luyện tập một chút để làm quen với chuyển động. Kỹ năng của Joseph cũng là một trong những kỹ năng bị động tốt nhất để sử dụng trong Clash Squad, hoặc phòng thủ. Trên đây là Top 5 kỹ năng nhân vật Free Fire kết hợp với Kenta mợi, hy vọng chúng sẽ hữu ích đối với bạn.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!