Bắt đầu với những hoạt động ngoại khóa siêu thú vị tại Bạch Đằng

Tại Bạch Đằng, ngoài giờ học chính thì những hoạt động ngoại khóa luôn được các bạn học sinh mong chờ nhất. Những hoạt động, những phong trào đặc sắc luôn giúp các em có cơ hội thể hiện hết mình, thỏa sức với đam mê. Đặc biệt, nhờ các hoạt động phong trào mà các em lại có thêm kỉ niệm thú vị, lưu dấu tuổi thanh xuân.

Nào hãy cùng điểm qua một số hoạt động thú vị tại Bạch Đằng đã diễn ra và luôn tiếp bước nha:

  • Tập thể các lớp cùng giao lưu, xem phim tại rạp, học hỏi thêm nhiều câu chuyện, cảm xúc thú vị từ các phim mang lại. Ý nghĩa nhất vẫn là các câu chuyện chia sẻ về tình yêu thương, tình đoàn kết cha mẹ, bạn bè. Học được cách cảm thông và ý nghĩa nhân văn hơn nữa mà các câu chuyện phim mang lại.
  • Những hoạt động kỉ niệm thú vị dành cho mỗi cá nhân luôn được quan tâm. Các em được tổ chức sinh nhật, được chơi minigames và thử sức với nhiều chương trình văn nghệ, các dịp liên hoan, các ngày lễ lớn của nhà trường.
  • Các bạn học sinh hầu như thích thú, hào hứng với các phòng học tại trường. Các bạn được đi tham quan, được thầy cô hướng dẫn định hướng nghề nghiệp với đầy đủ các mô hình thực hành như: buồng phòng khách sạn, chế biến món ăn, hướng dẫn du lịch, diễn kịch trên sân khấu, tham gia các chương trình ghi hình chuyên nghiệp của nhà trường.
  • Các chương trình “Về nguồn”, hay học Hóa với các buổi thực hành thí nghiệm thú vị cùng giảng viên, các môn học vận động, thể thao được học tại phòng trải thảm nệm an toàn, đáp ứng yêu cầu kĩ thuật hạ tầng, đảm bảo an toàn vận động cho học sinh. Đặc biệt, kĩ năng mềm của các em luôn được hoàn thiện từng ngày nhờ các hoạt động này.
  • Các em còn có cơ hội giao lưu với các thầy cô ngoại quốc. Các thầy cô ở Hàn, Anh, Nhật, Mỹ để tìm hiểu văn hóa các quốc gia và thông thạo ngôn ngữ.
  • Giao lưu cùng “minh tinh”, các ngôi sao văn hóa tại ngay trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, ngôi trường đã có biết bao ngôi sao hội tụ: Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Ca sĩ – nhạc sĩ OnlyC, ca sĩ Bo Bắp (Văn Võ Ngọc Nhân) cùng nhiều anh chị diễn viên, ca sĩ càng giúp các em có cơ hội trải nghiệm và trưởng thành hơn.
  • Tham quan các di tích lịch sử, bảo tàng nội thành phố Hồ Chí Minh giúp các bạn có nhiều kiến thức lịch sử hơn.
  • Tập luyện, thi đấu các môn thể thao như bơi lội, bóng đá, cầu lông, bóng rổ
  • CLB, đội văn nghệ với các bạn học sinh Bạch Đằng biết về nhạc cụ, giỏi về ca hát đã hẹn những tiết mục vô cùng chất lượng.
  • Du lịch/ tham quan tại các khu du lịch, khu vui chơi nổi tiếng như Đà Lạt. Hoạt động lưu giữ thêm kỉ niệm về những chuyến dã ngoại, kinh nghiệm sống, kinh nghiệm giao tiếp siêu siêu thú vị giữa thầy cô và các bạn.

TẠI TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG:

– Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc học của các em

– Mô hình giáo dục toàn diện – Chất lượng cao giúp học sinh có cơ hội phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng mềm

– Công cụ đắc lực bổ trợ cho tương lai còn có các chương trình ngoại ngữ ( Tiếng Anh, Tiếng Hàn )  tăng cường.

– Chương trình hướng nghiệp bài bản tại trường cũng giúp các em định hướng tương lai rõ ràng ngay từ khi bước vào THPT. Trường cam kết 100% học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông đậu vào trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng của cả nước.

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG:

Tuyển sinh: Từ lớp 6 đến lớp 12.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ: Hiện nay trường đang nhận hồ sơ.

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI :

TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG 

Địa chỉ: 70 đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0283 883 1793 – 0919.107.689

Email: thptbachdang@hcm.edu.vn

Website:  www.thptbachdang.edu.vn

T.H