Bảng vàng thành tích tuyên dương học sinh đạt kết quả cao trong năm học 2020 – 2021

Năm học 2020- 2021 sắp kết thúc cũng là lúc chúng ta chuẩn bị đón một mùa hè sôi động. Trong năm học vừa qua tại THCS, THPT Bạch Đằng, rất nhiều em học sinh đã nỗ lực đạt kết quả cao trong học tập.

Ban truyền thông xin chúc mừng các bạn đã nhận thành tích giấy khen, tuyên dương học sinh giỏi trong đợt vừa qua.

Bạn ĐẶNG THỊ TRÀ LINH – Lớp 12C

Bạn Nguyễn Dương Đăng – Lớp 12A

Bạn Nguyễn Thị Ngân – Lớp 12C

Bạn Phan Phạm Đức Phát – Lớp 12A

Bạn Trần Thị Thanh Hậu – Lớp 12C

Theo kết quả này, vẫn còn rất nhiều bạn học sinh với những nỗ lực của riêng các em để có được thành tích cao trong năm nay. Ban truyền thông một lần nữa chúc mừng các em. Chúc các em có những lý tưởng sống đúng đắn, có khát vọng và sáng tạo trong học tập để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa. Chúc các em giữ vững phong độ, xứng đáng với truyền thống hiếu học, thi cử đạt kết quả cao của Trường. Mong rằng sắp tới, ban truyền thông sẽ ghi nhận thêm những cố gắng của các bạn trong hoạt động phong trào và các thành tích thi đua của tập thể các lớp trong Trường.

TẠI TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG:

– Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc học của các em

– Mô hình giáo dục toàn diện – Chất lượng cao giúp học sinh có cơ hội phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng mềm

– Công cụ đắc lực bổ trợ cho tương lai còn có các chương trình ngoại ngữ ( Tiếng Anh, Tiếng Hàn )  tăng cường.

– Chương trình hướng nghiệp bài bản tại trường cũng giúp các em định hướng tương lai rõ ràng ngay từ khi bước vào THPT. Trường cam kết 100% học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông đậu vào trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng của cả nước.

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG:

Tuyển sinh: Từ lớp 6 đến lớp 12.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ: Hiện nay trường đang nhận hồ sơ.

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI :

TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG

Địa chỉ: 70 đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0283 883 1793 – 0919.107.689

Email: thptbachdang@hcm.edu.vn