Tưng bừng Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Sáng ngày 5/9/2019, tại cơ sở Tân Thới Nhất 8, Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020. Đến dự chung vui với Nhà trường có đại diện HĐQT, Hội phụ huynh học sinh, đại diện các phòng ban trường SaigonACT cùng toàn thể BGH, thầy cô giáo và học sinh các khối lớp.

Phát biểu tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Kim Loan cho biết năm học 2018-2019, trường có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập, đặc biệt là trong kì thi THPT quốc gia 2019, tất cả học sinh tốt nghiệp THPT đều đủ điều kiện vào học các trường đại học và cao đẳng.

Bước vào năm học 2019-2020, Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã tiếp nhận thêm hàng trăm học sinh nhập học vào các khối lớp từ lớp 6 đến lớp 12; quy mô của trường ngày càng phát triển.

Trong năm học mới 2019-2020, trường tiếp tục cập nhật, cải tiến phương pháp giảng dạy, quản lý học sinh hiệu quả. Trường đã bổ sung thêm đội ngũ giáo viên bộ môn, giáo viên quản nhiệm nhằm duy trì và ổn định nội quy học tập và sinh hoạt. Từ đó giúp các em có phương pháp học tập tốt nhất; đặc biệt có suy nghĩ và nhìn nhận các vấn đề xung quanh một cách đúng đắn. Chú trọng tăng cường học tiếng Anh, chuẩn bị các điều kiện thực hiện chương trình Sách giáo khoa mới. Đặc biệt là quan tâm giáo dục về đạo đức và các giá trị sống cho học sinh.

Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới, nhiều học sinh các khối lớp đạt thành tích trong học tập và sinh hoạt hè vừa qua đã vinh dự nhận giấy khen và phần thưởng của Nhà trường.

Tại Lễ khai giảng, một chương trình văn nghệ phong phú với nhiều tiết mục đặc sắc đã được các em học sinh của trường trình diễn phục vụ buổi Lễ và chào đón quan khách,  chào đón năm học mới. Tất cả đã làm nên một Lễ khai giảng tưng bừng và vui tươi, báo hiệu một năm học mới thắng lợi.