Trường THCS, THPT Bạch Đằng – 23 năm hình thành và phát triển

Trường THCS, THPT Bạch Đằng được thành lập từ năm 1997, tiền thân là các trường cấp 2, 3 dân lập, THPT Ánh Dương, THPT Phan Huy Ích, THCS và THPT Phan Huy Ích. Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong giáo dục học sinh ngoài công lập, trường có sứ mạng xây dựng một ngôi trường hiện đại, chất lượng cao và thân thiện. Sau 23 năm hình thành và phát tiển, đến nay, Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã trở thành chiếc nôi cho nhiều thế hệ học sinh trưởng thành.

Đa dạng loại hình đào tạo

Hiện nay, Trường THCS-THPT Bạch Đằng có 3 loại hình đào tạo (2 buổi, bán trú và nội trú), đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và mong muốn của quý phụ huynh. Với phương châm “Dạy” và “Dưỡng”, đầu vào không kén chọn, hàng năm nhà trường luôn sẵn sàng đón nhận mọi đối tượng học sinh thuộc các khối lớp THCS và THPT.

Để nâng cao chất lượng giáo dục, tạo ra nguồn nhân lực đạt yêu cầu xã hội, nhà trường luôn chú trọng phát triển năng lực cá nhân ở từng cấp học, phân nhóm học sinh theo năng lực, khối thi đại học và giúp các em chọn đúng ngành học phù hợp với khả năng và sở trường khi lên bậc học đại học, cao đẳng. Cụ thể, tùy học lực của mỗi học sinh, nhà trường phân công giáo viên giảng dạy theo sát chương trình học để giúp các em có học lực khá, giỏi phát huy tối đa khả năng của mình. Riêng với các bạn học sinh có học lực chưa tốt, giáo viên sẽ kèm cặp, phụ đạo để học sinh có thể lấy lại kiến thức căn bản cũng như tiếp thu kiến thức mới. Điều này đã tạo được sự hứng thú trong quá trình dạy – học và đạt chất lượng, hiệu quả cao cho mỗi giờ học. Kết quả tốt nghiệp THPT hằng năm luôn đạt mức 100%. Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2019 đạt tỉ lệ đậu 100%, cam kết đậu đại học 100%.

Học sinh trường Bạch Đằng trong một tiết học

Trường được phụ huynh, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh đánh giá là một trong những trường có chất lượng giáo dục ổn định trong hệ thống trường tư thục Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm học 2020 – 2021, Trường nhận học sinh lớp 9 vào lớp 10 THPT hệ chính qui, nhận học sinh lớp 5 vào học lớp 6 (chỉ nộp học bạ là vào học) với nhiều học bổng đa dạng.

Miễn giảm học phí 01 tháng cho tân học sinh có điểm TOIEC 250 điểm trở lên; học sinh đạt giải trong các cuộc thi học sinh gỏi do cấp tỉnh, thành phố tổ chức; học sinh học tập tốt đạt điểm trung bình từ 8,5 trở lên có hoàn cảnh khó khăn.

Miễn giảm ½ tháng học phí cho tân học sinh có anh, chị em ruột đang học tạo trường THCS, THPT Bạch Đằng; học sinh có hộ khẩu tại các quận, huyện: Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Hóc Môn và Huyện Củ Chi.

Thông tin chi tiết liên hệ: Phòng Tuyển sinh Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

ÐT: 028.6682.6818 – Hotline: 0919.107.689

Website: www.thptbachdang.edu.vn   Facebook:https://www.facebook.com/thcsthptBachDang