Trường Bạch Đằng năm 2021: Một mùa tuyển sinh nhiều ưu việt

Tiếp nối sự thành công của lịch sử 25 năm xây dựng và phát triển, bước qua năm 2021, Trường THCS, THPT Bạch Đằng chính thức mở cửa tuyển sinh năm học mới dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Bên cạnh những nội dung, kế hoạch giáo dục tiên tiến nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, Nhà trường còn chú trọng đến các chính sách học phí, học bổng ưu đãi nhằm mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh trên cả nước.

Mặc dù là trường ngoài công lập không sử dụng ngân sách nhà nước nhưng nhiều năm qua, trường Bạch Đằng không chỉ luôn ở hàng TOP về chất lượng giáo dục và cũng là trường phổ thông có cơ sở vật chất dẫn đầu mà ở chế độ học phí, trường cũng luôn được quý phụ huynh đánh giá là hợp lí, vừa sức với túi tiền của đa số các tầng lớp nhân dân lao động. 

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, trong năm 2021, trường Bạch Đằng đã công bố những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho tân học sinh nhập học từ lớp 6 đến lớp 12. Cụ thể:

– Miễn giảm 01 tháng học phí cho tân học sinh: Có điểm Toeic 250 điểm trở lên; Đạt giải trong các cuộc thi Văn, Thể, Mỹ cấp tỉnh trở lên năm học 2020 – 2021; Hoàn cảnh khó khăn (hộ nghèo, hộ cận nghèo) đạt thành tích cao trong học tập (học sinh giỏi đạt điểm trung bình từ 8.5);

– Miễn giảm ½ tháng học phí cho tân học sinh: có anh/chị em (ruột) là học sinh Trường THCS – THPT Bạch Đằng; có hộ khẩu thường trú trên địa bàn lân cận Trường như: quận 12, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, huyện Hóc Môn và Củ Chi. 

Với cam kết 100% học sinh tốt nghiệp, 100% học sinh đậu vào các trường cao đẳng, đại học uy tín trên cả nước, trường Bạch Đằng luôn theo đuổi phương châm “Lấy học sinh làm trọng tâm” trong hàng chục năm qua đã có được hàng nghìn học sinh tốt nghiệp, trở thành sinh viên của nhiều trường đại học danh tiếng đồng thời trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Tin tưởng rằng, với những chính sách học bổng, chính sách miễn giảm học phí trong năm học 2021 – 2022, chắc chắn trường Bạch Đằng đã tạo nên những ưu đãi lớn lao hướng về phụ huynh và học sinh trong mùa tuyển sinh năm nay của trường.

 

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ : 
  • Trường THCS, THPT Bạch Đằng
  • Địa chỉ: 70 đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM
  • Hotline: 0919 107 689.
  • Email: thptbachdang@hcm.edu.vn
  • Website: www.thptbachdang.edu.vn

 

TS