Tiết học tiếng Anh với cô giáo Louie Del Prado

Nhiệt tình. Sôi nổi. Và hào hứng.

Đó là những tính từ đủ để nói về tiết dạy tiếng Anh thực hành của cô giáo Louie Del Prado cho nhóm các em học sinh lớp 12 trường Bạch Đằng.

 Sau khi kí hợp đồng lao động và nhận nhiệm vụ với vai trò Trợ lý Hiệu trưởng kiêm Trưởng Khoa Quốc tế của Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, ThS. Louie Del Prado (đến từ Philippines) còn đảm nhận thêm công việc là giáo viên dạy tiếng Anh cho sinh viên hệ cao đẳng và học sinh các lớp của trường Bạch Đằng.

Với sự hỗ trợ phiên dịch của giáo viên trợ giảng, chiều 2/7/2019, cô Louie Del Prado đã có 2 tiết lên lớp đầu tiên tại khu phòng học cơ sở Tân thới Nhất 8.

Được học trực tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trong chương trình học hè 2019, các em học sinh lớp 12 đã rất lấy làm ngạc nhiên và thích thú khi giờ học tiếng Anh đã không còn khô cứng với chỉ đơn giản là chuyện học từ và đặt câu.

Theo kế hoạch, tất cả các tiết học tiếng Anh trong chương trình học hè của trường Bạch Đằng đều sẽ theo hướng dạy tiếng Anh giao tiếp và thực hành với các chủ đề: gặp mặt, trường học, con người, ẩm thực, âm nhạc, lễ hội…

Hi vọng từ nay, với sự tham gia lên lớp giảng dạy của cô Louie Del Prado và tiếp theo là thầy Choi Dok Jin (PGS. TS người Hàn Quốc), các tiết học tiếng Anh của học sinh trường Bạch Đằng và sinh viên hệ cao đẳng sẽ được cải thiện theo hướng ngày càng tích cực và thực tiễn hơn.

TS