Tạo dấu ấn, ghi thanh xuân cùng BẠCH ĐẰNG

Trong mỗi chúng ta, ai ai cũng có một bức tranh cuộc sống của riêng mình. Tất cả những gì diễn ra trong cuộc sống đều góp phần để tạo nên màu sắc của bức tranh ấy. Sẽ có những mảng màu của sự thành công, bình an trong cuộc sống, và cả những mảng màu của sự khó khăn và thách thức.

Nhưng đối với tuổi học trò, tuổi thanh xuân chắc chắn là một mảng màu với điểm nhấn đẹp đẽ, nhiệt huyết, năng động nhưng đầy hồn nhiên, vô lo vô nghĩ. Và với thanh xuân của các bạn học sinh Trường THCS, THPT Bạch Đằng, đó chính là sự vui tươi, sự rèn luyện, năng động sáng tạo, cống hiến hết mình, là bước đệm cho hành trang của quá trình phát triển sau này.

Đến với Bạch Đằng, các em không chỉ để học tập, để dùi mài kinh sử với những tiết học khô khan. Mà các em tới còn để trau dồi bản thân cho một tương lai xán lạn và vẻ vang qua những lần học ngoại khóa, những lần giao lưu học hỏi với các thầy cô giáo, trau dồi kỹ năng mềm, hoạt động trò chơi gắn kết, và vô số hoạt động khác nữa.

Nhà trường luôn mong qua quá trình học tập và rèn luyện, các em không chỉ có tinh thần trong học tập thật tốt, mà còn có những đức tính quý báu như sự lăn xả, tinh thần tập thể gắn kết, sự cống hiến, học hỏi không ngừng để trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

Tin chắc rằng, THCS, THPT Bạch Đằng sẽ mãi mãi là chỗ dựa vững chắc cho học sinh. Nhà trường sẽ mãi luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình với các em trong suốt thời phổ thông, giúp các em có một thời thanh xuân rạng rỡ và vui tươi, luôn tự hào và mỉm cười sau này khi nhớ về.

Cùng Bạch Đằng ghi lại dấu ấn tuổi thanh xuân tươi đẹp bạn nhé!!!

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Chỉ tiêu tuyển sinh: Bậc THCS (200 chỉ tiêu); Bậc THPT (500 chỉ tiêu)

Thời gian đào tạo: 02 học kỳ/năm

Phương thức tuyển sinh: XÉT TUYỂN

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học

–    Thời gian nhận hồ sơ: hiện nay Trường đang nhận hồ sơ.

–    Thời gian nhập học năm học 2021 – 2022: Từ ngày 03/8/2021

–    Thời gian khai giảng: Ngày 05/9/2021

 

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI 

🏢 🏢 TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG 🏢🏢

ĐỊA CHỈ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM

SĐT: 0919.107.689

EMAIL: thptbachdang@hcm.edu.vn 

WEBSITE:  www.thptbachdang.edu.vn