Tâm thư gửi các em 2k3 năm học 2020-2021

Bài viết được chia sẻ của phụ huynh Thúy Hằng. Người mẹ đã bày tỏ nỗi niềm, cảm xúc khi chứng kiến các con – thế hệ học sinh 2k3 sắp thi tốt nghiệp và đang phải trải qua những khó khăn trước tình hình chung. Bài viết đã nói hết được tâm tư, nỗi lòng và chia sẻ được tâm tư, tình cảm của các ba mẹ. Quả thật vô cùng ý nghĩa và cảm động.

“Thương gửi các con 2003!

Ý kiến nào cũng chỉ là ý kiến. Mọi sự quyết định không thuộc quyền hạn của cô , của ba mẹ tụi con và cả chính các con. Chúng ta đành phải chờ đợi sự quyết định của người đặt bút kí văn bản. Các con đã quá vất vả cho 12 năm đèn sách. Đây có lẽ sẽ là kì thi cuối cùng với rất nhiều bạn khi không lựa chọn tương lai bằng cánh cửa đại học.

Mọi sự cố gắng của các con 12 năm qua ba mẹ đều ghi nhận. Dù cho kết quả có thế nào thì đó vẫn mãi luôn là sự tự hào của bame giành cho tất cả các con. Năm nay là 1 năm không bình an. Các con đã quá thiệt thòi hơn các anh chị khóa trước. Thời gian vui nhất đẹp nhất của năm cuối cấp tụi con không được hưởng trọn vẹn. Không có lễ tốt nghiệp.

Không có chia tay khi hè vè. Không có một lễ trưởng thành cho bằng anh bằng chị

Thương các con thật nhiều.

Kì thi này nếu không có gì thay đổi thì các con vừa chiến đấu với núi bài vở , vừa chiến đấu với côvi. Nếu họ không thay đổi thì chúng ta tự thay đổi. Còn ít ngày nữa để ôn lại những kiến thức đã được học nhưng vẫn phải dành ra cho mình ít thời gian rảnh để giải trí nhé.

Căng thẳng bài vở quá cũng không tốt cho não bộ đâu tụi con. Hãy chơi 1 game nhỏ hay nghe 1 bài nhạc yêu thích , hát theo nó để tâm trạng thêm hứng khởi.

Cố gắng ngủ sớm dậy sớm học. Không cần phải thức quá khuya. Ăn uống đủ chất cung cấp thêm vitamin C tăng sức đề kháng để chống lại côvi nhé. Ba mẹ đi bên con gánh vác thay các con những gì nặng nhọc chứ không thể cản ngăn hay bảo vệ được tụi con trước dịch bệnh bất ngờ. Hãy tự ý thức bảo vệ mình các con nhé. Các con chỉ cần có sức khỏe tốt để vượt qua kì thi này thôi. Mọi việc khác ba mẹ sẽ luôn hỗ trợ đằng sau. Điểm số ra sao sau khi nộp bài xong thì coi như đã hoàn thành dù bài thi đó có đạt được kì vọng hay không. Đừng thấy thất bại mà nản trí.

Cố gắng lên nhé.

Cô và ba mẹ tụi con rất tin tụi con sẽ làm được điều mà tụi con muốn. Cô chúc các con ôn thi tốt, làm bài được suôn sẻ, đạt được mục tiêu mình đặt ra. Cô sẽ chờ để nghe tụi con thông báo về kết quả của tụi con. Còn hồi chiều ai xin nhận làm con nuôi cô nhận hết nhé.

Luôn vững tin và yêu tất cả các con.

Chỉ cần đồng lòng quyết tâm thì không chỉ kì thi này hay những kì thi khác nữa mà đặc biệt là COVI nó cũng sẽ sớm bị chế ngự thôi. Không gì là không thể đúng không nào

Quyết tâm thi tốt nhé.

Chúc cho các Dê 2003 đạt được thành tích cao trong kì thi sắp tới.

Cố lên .

Ba mẹ luôn yêu các con”

Trong các năm học, Trường THCS, THPT Bạch Đằng luôn mong muốn chia sẻ tâm tư, nguyện vọng cùng phụ huynh và các em. Nhà trường mong rằng sẽ cùng gắn kết, đồng hành bên cạnh phụ huynh để vượt qua những khó khăn, xây dựng môi trường học thân thiện, học sinh tích cực và có sự kết nối thân thiết giữa Nhà trường và phụ huynh.

———————

TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG:

– Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc học của các em

– Mô hình giáo dục toàn diện – Chất lượng cao giúp học sinh có cơ hội phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng mềm

– Công cụ đắc lực bổ trợ cho tương lai còn có các chương trình ngoại ngữ ( Tiếng Anh, Tiếng Hàn ) tăng cường.

– Chương trình hướng nghiệp bài bản tại trường cũng giúp các em định hướng tương lai rõ ràng ngay từ khi bước vào THPT. Trường cam kết 100% học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông đậu vào trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng của cả nước.

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG:

Tuyển sinh: Từ lớp 6 đến lớp 12.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ: Hiện nay trường đang nhận hồ sơ.

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI :

TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG

Địa chỉ: 70 đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0283 883 1793 – 0919.107.689

Email: thptbachdang@hcm.edu.vn

Website:  www.thptbachdang.edu.vn

T.H