MÙA TUYỂN SINH

Mỗi trường để duy trì được số lượng học sinh đều phải có hoạt động tuyển sinh học sinh cho năm học mới, THCS,THPT Bạch Đằng cũng không ngoại lệ. Sau kì thi học kì I, kết hợp với trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, thầy cô Bạch Đằng cũng tham gia hoạt động tuyển sinh. Hoạt động tuyển sinh sẽ được tổ chức tại các trường THCS, THPT trong địa bàn Tp HCM và các tỉnh xung quanh địa bàn thành phố.

Mùa tuyển sinh năm nay, Hội đồng Quản trị còn quan tâm đến công tác kết nghĩa với các trường nhằm nâng cao tính liên kết. Đây sẽ là mạng lưới giáo dục nhằm tạo điều kiện cho học sinh có thể giao lưu với nhau về các hoạt động học tập và ngoại khóa. Cũng là nguồn tuyển sinh của trường trong các năm sau này.

#BD

#Kiều Biên