Lợi Thế Vượt Trội Về Cơ Sở Vật Chất

Trường THCS, THPT Bạch Đằng với bề dày trong lĩnh vực đào tạo luôn là ngôi trường được đông đảo phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn. Sau hơn 24 năm thành lập, THCS, THPT Bạch Đằng đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình khi luôn là trường có lượng thí sinh đầu vào đạt Top cũng như cung cấp hàng ngàn nhân lực ưu tú nhất cho cộng đồng.

Bây giờ hãy cùng điểm lại những ĐIỂM VƯỢT TRỘI làm nên tiếng vang của THCS, THPT Bạch Đằng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đón đầu xu hướng nhé!

Nói đến cơ sở vật chất của THCS, THPT Bạch Đằng người ta sẽ nói ngay đến sự khang trang, bề thế, siêu hoành tráng của Nhà trường với hệ thống phòng học được đầu tư chỉn chu về trang thiết bị hiện đại, đa tính năng như máy chiếu, máy lạnh và hệ thống đèn chiếu sáng đạt chuẩn.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng chức năng được Nhà trường tập trung đầu tư phát triển theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, hợp với thực tiễn nhất. Đối với mỗi môn học, mỗi thí sinh đều được trải nghiệm những không gian thực hành chuyên biệt, dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Việc học thực tế không chỉ giúp học sinh có cái nhìn thực tế, đa chiều về kiến thức mà còn tạo điều kiện giúp học sinh hiểu sâu và ghi nhớ lâu hơn những kiến thức đã được truyền tải.

Thế hệ Gen Z hiện nay là thế hệ học sinh năng động, nhiệt huyết với những năng lượng tiềm ẩn phong phú, để tạo một môi trường có thể bộc lộ hết được những “huyền cơ” bí ẩn của học sinh, Nhà trường còn đầu tư xây dựng hệ thống khu vui chơi giải trí đẳng cấp như sân bóng đá mini, sân bóng rổ, phòng tập gym, hồ bơi, sân khấu kịch….Tại mỗi khu vui chơi, Nhà trường luôn đặt trọng tâm hướng đến sự trải nghiệm của học sinh nên các kiểu dáng thiết kế, màu sắc và trang thiết bị luôn là ở trạng thái đạt chuẩn và thoải mái nhất.

Riêng đối với khu vực nội trú, đây được coi là ngôi nhà thứ 2 với các học sinh quyết định theo học hình thức nội trú tại trường, bên cạnh không ngừng nâng cấp để đáp ứng toàn diện những nhu cầu của học sinh thì nhà trường còn không quên tạo dựng những không gian sinh hoạt chung, gần gũi, ấm áp đề cao không khí gia đình ngay tại Khu nội trú. Hệ thống phòng ngủ đạt chuẩn khách sạn 2-3 sao, bếp ăn, khu vực giải trí…tất cả đều tạo một khoảng không mở, thoải mái mang đến nhiều sự lựa chọn cho học sinh.

Trong khi nền giáo dục tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang không ngừng phát triển thì THCS, THPT Bạch Đằng cũng không nằm ngoài quỹ đạo đó, khi luôn sẵn sàng để ra những sáng kiến, những ý tưởng đào tạo hay xây dựng mới nhất áp dụng những thành tựu của nền giáo dục tiên tiến đã thực hiện nhằm tạo ra một ngôi trường tối ưu về kiến thức, tối đa về kỹ năng và tối tân về cơ sở vật chất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chi: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM