Khu nội trú đạt chuẩn khách sạn 2-3 sao

Một trong những yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến quyết định chọn trường của phụ huynh cũng như học sinh sau cánh cửa THCS là khu nội trú. Đây sẽ là nơi các học sinh dành phần lớn thời gian trong để sinh hoạt sau giờ học trên trường, với hệ thống nội trú đạt chuẩn khách sạn 2-3 sao, khu nội trú tại THCS, THPT Bạch Đằng luôn là điểm cộng lớn để học sinh có thể “chấp bút” nhập học.

Vậy khu nội trú tại THCS, THPT Bạch Đằng có điểm gì nổi bật?

Đầu tiên, thu hút nhất là khu nội trú được xây dựng bề thế, khang trang đủ để chứng minh ưu điểm nổi bật của THCS, THPT Bạch Đằng. Với lối thiết kế và xây dựng hiện đại, mọi khu vực trong tòa nhà nội trú đều được nhà trường đặc biệt quan tâm khi bày trí những khu vực sinh hoạt chung và riêng đầy khoa học với hệ thống trang thiết bị tiện dụng được trang bị đầy đủ, từ đó tăng tính tối ưu sự thoải mái của học sinh.

Tiến sâu vào trong khu nội trú, bạn sẽ choáng ngợp với không gian rộng rãi, thiết kế bắt mắt cùng những khu vực cực “chill” cho học sinh như khu vực Cafe, ăn uống…được phục vụ xuyên suốt, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của  học sinh.

Từng phòng tại khu vực nội trú đề được thiết kế đúng chuẩn khách sạn 2-3 sao, những chiếc giường tầng chắc chắn với kiểu dáng trẻ trung, hợp “teen” cũng được Nhà Trường quan tâm.

Toàn bộ khu nội trú đều được Nhà trường phủ sóng wifi, ánh sáng đạt chuẩn, với khu vực sinh hoạt chung còn được lắp đặt Tivi để tăng tính tiện dụng cho khu vực chung….

Hiện nay, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có mặt 24/24 để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho mọi hoạt động diễn ra tại khu nội trú đồng thời hỗ trợ nhanh nhất cho những tình huống cấp bách xảy ra, đã thể hiện được sự quan tâm của Nhà Trường trên mọi “mặt trận” sinh hoạt của học sinh.

Với sự quan tâm và đầu tư “mạnh tay” cho các hoạt động của học sinh trong thời gian học tại trường, Trường THCS, THPT Bạch Đằng luôn thể hiện được vị thế dẫn đầu của mình, ngày càng nhận được những “cơn mưa” lời khen và đánh giá cao từ Bộ Giáo dục và then chốt là học sinh, phụ huynh. Trong tương lai, Trường THCS, THPT Bạch Đằng chắc chắn sẽ tạo ra nhiều lợi thế hơn nữa để giữ vững phong độ mà chủ chốt là nâng cao chất lượng dạy và học cho từng học sinh, để đảm bảo các học sinh tại trường sẽ nhận được nền giáo dục ưu tú nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường THCS, THPT Bạch Đằng 

Địa chi: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Hotline: 0919.107.689

Email: thptbachdang@hcm.edu.vn

Website: www.thptbachdang.edu.vn