Hướng tới ngày truyền thống HSSV 9/1

Ngày 7/11/2019, tại Trường THPT Gia Định (quận Bình Thạnh) đại diện Trường THCS, THPT bạch Đằng cùng các trường THPT bạn trong cụm chuyên môn  6 gồm các trường Trung học phổ thông (bao gồm trường công lập và ngoài công lập) đã tổ chức buổi họp cụm chuyên môn.

Nội dung cuộc họp được triển khai các hoạt động như Hội diễn văn nghệ chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên, Hội trại truyền thống HSSV ngày 9/1 lần thứ XIV năm 2020.

Học sinh trường Bạch Đằng đi xem phim ở Galaxy   Thông qua các hoạt động , tạo điều kiện để các em học sinh trong cụm giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa học sinh các trường trong cụm. Tạo sân chơi lành mạnh, giúp học sinh thành phố có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Sau cuộc họp, các trường THPT trong cụm thi đua sẽ tham gia giới thiệu và tuyên dương điển hình tiêu biểu của học sinh thành phố Hồ Chí Minh trong việc học tập và làm theo lời Bác, phát huy tốt biện pháp giáo dục nêu gương, nhân rộng điển hình, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường,

Cuộc họp diễn ra sôi nổi, nhiều ý kiến đóng góp về nội dung, hình thức để xây dựng kế hoạch đạt hiệu quả cao nhất.

Nguyễn Thị Viển-BĐ