Hội nghị cha mẹ học sinh cuối học kì 1 năm học 2019-2020

Ngày 10/01/2019, tại cơ sở Tân Thới Nhất 8,  Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã tổ chức Lễ sơ kết và Hội nghị Cha mẹ học sinh. Đông đảo phụ huynh đã có mặt để tham dự Hội nghị. Về phía trường Bạch Đằng toàn bộ BGH và giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham dự hội nghị.  Tại Hội nghị, qúy phụ huynh đã nghe lãnh đạo nhà trường báo cáo tình hình học tập và rèn luyện nề nếp kỷ luật của học sinh toàn trường. Với sự chăm ngoan học tập của các em học sinh, với tâm huyết giảng dạy của quý thầy cô nên trong học kỳ vừa qua các em đã đạt được kết quả học tập đáng khích lệ, không có học sinh xếp loại học lực yếu.

Sau khi nghe báo cáo tình hình chung của nhà trường, phụ huynh đã về các lớp học của con em mình để nghe giáo viên chủi nhiệm báo cáo chi tiết tình hình học tập và rèn luyện của từng học sinh.

Trong suốt buổi họp phụ huynh, đại diện Ban giám hiệu nhà trường và thầy cô làm công tác quản nhiệm đã báo cáo đầy đủ các nội dung hoạt động, giảng dạy và học tập của học sinh. Phụ huynh rất hài lòng về kết quả đã đạt được của thầy và trò Trường THCS, THPT Bạch Đằng. Qua đó, phụ huynh rất yên tâm và tin tưởng gửi gắm con em mình vào trường. Trước khi ra về quý phụ huynh gửi lời cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô đã hết lòng chăm lo cho học sinh nên mới có kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay, chúc quý thầy, cô sức khỏe hạnh phúc, năm mới an khang thịnh vượng.

Nguyễn Thị Viển