“Học đi đôi với hành” cùng hệ thống phòng chức năng đạt chuẩn tại trường THCS & THPT Bạch Đằng

Bắt kịp xu hướng cũng như sự chỉ đạo của ngành giáo dục, Trường THCS, THPT Bạch Đằng luôn xây dựng và phát triển trường theo xu hướng “Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tiễn”. Việc chú trọng vào các phòng học thực hành đặc biệt là các các phòng học dành cho các môn học có lượng lý thuyết cao và khó tiếp thu, giúp các học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức một cách đa chiều, cảm nhận và hiểu sâu sắc về những phần lý thuyết phức tạp thông qua những tiết học thực hành được đầu tư bài bản từ trang thiết bị đến phương pháp dạy học mới mẻ của đội ngũ giảng viên.

Với hệ thống phòng học chức năng, các học sinh đã có những sự hứng thú lớn trong từng tiết học, cũng như khả năng tiếp nhận kiến thức đã được cải thiện đáng kể. Có thể kể đến như phòng vi tính với hệ thống máy tính hiện đại với các phần mềm Microsoft, Excel hay Pascal…được cập nhật liên tục

 

 

Hay phòng hướng nghiệp, nơi các học sinh ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường đã được định hướng, tư vấn hay thậm chí là trải nghiệm  về những công việc phù hợp với khả năng và niềm đam mê của bản thân nhất, để trước khi bước vào năm cuối cấp, mỗi học sinh đều có  những tiêu chí và định hướng nghề nghiệp của riêng mình.

 

 

Phòng thí nghiệm được nhà trường đặc biệt quan tâm, do đây sẽ là nơi mà các bạn học sinh sẽ làm quen lần đầu với những phương pháp thí nghiệm, nghiên cứu khoa học…đòi hỏi độ chính xác và đạt chuẩn của từng thiết bị.

 

 

Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã cho “ra lò” một xưởng may mini để phục vụ cho những tiết thực hành Công nghệ, hệ thống máy may được đầu tư giúp các bạn học sinh có thể thỏa sức với niềm đam mê thời trang của bản thân

 

Và còn nhiều phòng chức năng khác như phòng học ngoại ngữ hiện đại, phòng năng khiếu…

Trường THCS, THPT Bạch Đằng trong quá trình xây dựng và phát triển đã, đang và sẽ luôn hướng tới những giá trị tốt nhất cho học sinh, cam kết với tiêu chuẩn học tập chất lượng đến từng sinh viên.