Đúng trường, đúng thời điểm – Tạo đúng nhân tài

Việc chọn trường cho con mỗi khi đến đợt chuyển cấp chưa bao giờ hết nan giải với các bậc phụ huynh. Họ bị bủa vây với quá nhiều yếu tố làm chi phối quyết định chọn trường của mình như chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, mức học phí và những chính sách/chủ trương giảng dạy của nhà trường trong năm học tới..

Vậy tại sao Quý phụ huynh lại phải tất bật để chọn ĐÚNG TRƯỜNG cho con như vậy?

Chọn trường cho con đồng nghĩa với việc chọn một môi trường mà gia đình có thể đi cùng nhà trường trong việc giúp con phát triển nhân cách hài hoà và phát huy những tiềm năng sẵn có. Không nói quá khi chính nền giáo dục của nhà trường quyết định phần nhiều câu trả lời của các vế câu: Tuổi thơ của con có đáng giá không?, Tương lai của con liệu trở thành công dân như thế nào? Định hướng nghề nghiệp của con ra sao? Kỹ năng của con có đủ để cạnh tranh với bạn cùng trang lứa?…Vì vậy việc chọn trường cần được phụ huynh cân nhắc kỹ lưỡng để có lựa chọn tốt nhất cho con.

Vậy như thế nào được coi là chọn trường ĐÚNG THỜI ĐIỂM?

Trước mỗi mùa chuyển cấp, hằng hà sa số các trường đều mở rộng cánh cửa chiêu sinh của mình, đây cũng chính là lúc khiến nhiều phụ huynh rối não khi không biết chọn trường nào là đúng, là chuẩn cho con của mình.  Việc loại bỏ những yếu tố gây nhiễu không cần thiết đến quyết định chọn trường như chọn trường theo xu hướng, theo “con nhà người ta”…là điều cần thiết, hãy tập trung chọn đúng trường theo khả năng của con và điều kiện tài chính của gia đình và nhanh chóng nộp đơn vào trường đó để đảm bảo con mình có một trường học đúng “chất” cho năm học mới.

Vậy tại sao nên chọn Trường THCS, THPT Bạch Đằng?

Với bề dày hơn 25 năm thành lập và phát triển Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã nhận được vô số lời đánh giá cao từ giới chuyên gia, Quý phụ huynh và học sinh về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tại trường với sự cam kết chắc nịch về những con số biết nói như 100% học sinh đều tốt nghiệp, 100% học sinh đều sẽ đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng như mong muốn.

Hệ thống cơ sở vật chất bề thế, hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0 đảm bảo quá trình dạy và học đạt hiệu quả tối ưu nhất. Hòa nhịp với mô hình đổi mới giáo dục Nhà trường đem đến một chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế , chú trọng vào thực hành để giúp học sinh có thể nắm vững lý thuyết và thông thạo cả thực hành qua hệ thống phòng chức năng, phòng thực hành..bao xịn sò. Cùng với đó là quá trình tăng cường giảng dạy ngoại ngữ từ đó giúp học sinh tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài và dễ dàng “xử gọn” được 4 kỹ năng Nghe – Nói- Đọc – Viết để sở hữu cho mình tấm bằng IELTS 4.0 – 5.0.

Đội ngũ giáo viên luôn đặt 2 chữ TÂM – TẦM lên làm tôn chỉ, luôn đem đến những kiến thực có tính cập nhật cao nhất với phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, dễ nhớ giúp quá trình tiếp nhận kiến thức của học sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh truyền thụ kiến thức, Nhà trường không ngừng nâng cao đời sống tinh thần giúp phát huy tối đa năng khiếu, khả năng sáng tạo…cho học sinh bằng những buổi dã ngoại, hoạt động hè, buổi vui chơi văn nghệ…từ đó tạo nên một thời học sinh cực kỳ đáng nhớ cho mỗi bạn.

Hãy chọn THCS, THPT Bạch Đằng chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng giảng dạy tại đây, đồng thời mang đến cho con em của mình một mái trường khó quên và góp phần tạo nên những thế hệ nhân lực Top đầu trong tương lai.

THÔNG TIN TUYỂN SINH 

Chỉ tiêu tuyển sinh: Bậc THCS (200 chỉ tiêu); Bậc THPT (500 chỉ tiêu)

Thời gian đào tạo: 02 học kỳ/năm

Phương thức tuyển sinh: XÉT TUYỂN

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học

–    Thời gian nhận hồ sơ: hiện nay Trường đang nhận hồ sơ.

–    Thời gian nhập học năm học 2021 – 2022: Từ ngày 03/8/2021

–    Thời gian khai giảng: Ngày 05/9/2021

 

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI 

🏢 🏢 TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG 🏢🏢

ĐỊA CHỈ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM

SĐT: 0919.107.689

EMAIL: thptbachdang@hcm.edu.vn 

WEBSITE:  www.thptbachdang.edu.vn