Đội ngũ giáo viên HOT nhất “Hệ Mặt Trời”

Để tạo dựng vị thế dẫn đầu trong chất lượng dạy và học như hiện nay, Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã sở hữu cho mình một đội ngũ giáo viên tinh nghệ nhất được chọn lọc từ những giáo viên xuất sắc nhất, có nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề; cùng với phương pháp giảng dạy phù hợp, linh động, bắt kịp sự thay đổi nhanh chóng trong xã hội hiện đại; song song là sự am hiểu sâu sắc về kỹ năng chuyên môn của ngành/ môn học mình đảm nhiệm trong môi trường thực tiễn chuyên nghiệp.

Bên cạnh đội ngũ cán bộ, giáo viên có học vị cao trong nước, Nhà trường còn không ngừng “chiêu mộ” những giáo viên giỏi, được đào tạo bài bản từ nước ngoài và cả những giáo viên bản địa như giáo viên người Anh, người Hàn Quốc…để có thể sẵn sàng đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình học tập, trải nghiệm thực tế và truyền tải những kiến thức thời thượng nhất.

Trong quá trình giảng dạy, Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên không ngừng nâng cao trình độ, cập nhật những phương thức giảng dạy hiện đại nhất nhằm bắt kịp xu hướng giáo dục tiên tiến trong nước và trên thế giới, đảm bảo truyền thụ những kiến thức chuyên sâu nhất, kết hợp với việc khai phá năng lực tiềm ẩn cho từng học sinh; qua những phương pháp giảng dạy tích hợp kèm với giáo trình theo chuẩn quốc tế từ các trường Top đầu trên thế giới giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy sáng tạo, phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng không chỉ trong học tập mà cả trong đời sống.

Với mô hình đào tạo đổi mới hướng đến quốc tế hoá, đội ngũ giáo viên tại trường không chỉ có kiến thức uyên thâm về kiến thức lẫn thực tiễn, mà còn cực kỳ nhiệt tình, sẵn sàng lăn xả cùng học sinh trong các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động vui chơi bên lề của trường, tạo ra sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường – giáo viên và học sinh.

“Lửa nghề” là điều không bao giờ thiếu ở mỗi giáo viên Trường THCS, THPT Bạch Đằng, họ là những “người lái đò” chuyên cần nhất “hệ mặt trời” để đem sứ mệnh của ngành Nhà giáo thực hiện một cách hoàn mỹ nhất. Trong hơn 24 năm thành lập, đội ngũ giáo viên tại trường đã góp phần tạo nên hàng ngàn nhân lực ưu việt cho đất nước – một lực lượng lao đồng tinh nhuệ cho nền kinh tế nước nhà.

Với đội ngũ giáo viên siêu xịn sò, cực kỳ nhiệt thành Trường THCS, THPT Bạch Đằng chắc chắn sẽ là ngôi trường danh giá cho các bạn học sinh lựa chọn để phát triển bản thân trong tương lai.

 

********************

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Chỉ tiêu tuyển sinh: Bậc THCS (200 chỉ tiêu); Bậc THPT (500 chỉ tiêu)

Thời gian đào tạo: 02 học kỳ/lớp

Phương thức tuyển sinh: XÉT TUYỂN

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học

–    Thời gian nhận hồ sơ: hiện nay Trường đang nhận hồ sơ.

–    Thời gian nhập học năm học 2021 – 2022: Từ ngày 03/8/2021

–    Thời gian khai giảng: Ngày 05/9/2021

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chi: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Hotline: 0919.107.689

Email: thptbachdang@hcm.edu.vn

Website: www.thptbachdang.edu.vn