Thông báo về kế hoạch khảo sát năng lực ngoại ngữ đối với học sinh lớp 9 và lớp 11, năm học 2019-2020

1. Đối tượng, nội dung, hình thức khảo sát
  • Tất cả học sinh lớp 9 và 11
  • Nội dung: Tiếng Anh ( theo dạng bài chuẩn của Cambridge Assessement English)
  • Hình thức:

+ Mỗi học sinh làm 01 bài trắc nghiệm khách quan ( trong đó bao gồm các kỹ năng nghe, đọc và viết) thời lượng là 90 phút

+ Học sinh thực hiện bài khảo sát trực tuyến trên máy tính hoặc smartphone, thực hiện tại nhà bắt đầu từ 7g00 đến 21g00

1. Thời gian khảo sát:
  • Lớp 9: Ngày 29/4/2020 và 4/5/2020
  • Lớp 11: Ngày 24/4/2020 và 25/4/2020

Lưu ý: Hệ thống kiểm tra tài khoản đăng nhập và chỉ cho phép học sinh Trường THCS&THPT Bạch Đằng thực hiện khảo sát trong 02 ngày trên.

1. Những điều cần lưu ý đối với học sinh:
  2. Về kỹ thuật:
  • Hệ thống sẽ hoạt động ổn định với các hệ điều hành từ Windows 7 trở lên
  • Chỉ thi trên máy tính và sử dụng trình duyệt Google Chrome
  1. Các trường hợp vi phạm quy chế:
  • Mở thêm các trang khác ngoài trang http://khaosatngoaingu.hcm.edu.vn
  • Sử dụng các phím F5, phím Back trở lại trang trước đó
  • Đăng nhập một tài khoản trên hai máy hoặc hai trình duyệt khác nhau và thi cùng một thời điểm.
  • Đang làm bài thi mà tải lại trang đề thi hoặc thoát ra không nộp bài.
  • Mở nhiều cửa sổ vào thi một lúc

Khi học sinh vô ý hoặc cố ý vi phạm các điều trên, hệ thống sẽ tự động không ghi nhận kết quả thi.

1. Các tình huống phát sinh trong lúc thi:
  • Không đăng nhập được vào tài khoản
  • Không nghe được, không hiển thị đề được
  • Thoát ra khỏi giao diện thi quá 1 phút hệ thống sẽ tự động out và không cho thí sinh thi tiếp. Thí sinh muốn tiếp tục thi phải thông báo với nhà trường để được thi lại. Mỗi thí sinh chỉ được thi lại từ đầu 1 lần.
  • Lỗi do mạng hoặc do máy tính nên thí sinh bị out ra khỏi bài làm
  • Thí sinh không hiện kết quả điểm sau thi nộp bài

Trong quá trình thi, nếu gặp sự cố học sinh liên hệ ngay với giáo viên chủ nhiệm hoặc giáo viên bộ môn để báo Ban Giám hiệu kịp thời xử lý.