Phòng học

Tiền thân của trường là các trường cấp 2, 3 dân lập, THPT Ánh Dương, THPT Phan Huy Ích, THCS và THPT Phan Huy Ích. Trường phổ thông cấp 2, 3 Dân lập Ánh Dương được thành lập vào ngày 14.7.1997, theo quyết định số 3959/ QĐ–UB–NC của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh. Gần 20 năm chèo lái con thuyền học vấn, trường đã trở thành chiếc nôi cho biết bao thế hệ học sinh trưởng thành. Đứng trước những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội về chất lượng nguồn nhân lực, mục tiêu của  trường là đào tạo cho học sinh có kiến thức phổ thông vững chắc theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phòng học Trường THCS, THPT Bạch Đằng
Phòng tự học

Với mục tiêu xây dựng một ngôi trường hiện đại, thân thiện và đạt chất lượng cao, chặng đường phát triển của trường được đánh dấu qua việc nâng cấp và phát triển của các cơ sở đào tạo. Hiện nay trường có hai cơ sở và một văn phòng tuyển sinh khang trang, bề thế. Cơ sở 1 tọa lạc tại số 160/72A Phan Huy Ích, P.12. Q. Gò Vấp, Tp. HCM, cơ sở 2 tại địa chỉ 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp Hồ Chí Minh.

Hiện nay trường có 3 loại hình đào tạo, 2 buổi, bán trú và nội trú đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và mong muốn của quý phụ huynh. Hệ thống cơ sở vật chất tại của trường được trang bị hiện đại với nhiều phòng học máy lạnh chất lượng cao, các phòng thí nghiệm, thư viện phong phú tài liệu, ký túc xá đầy đủ tiện nghi với sức chứa 800 học sinh, phòng thư giãn, hồ bơi phục vụ nhu cầu giải trí, thể thao và đặc biệt nhất là hệ thống các phòng phục vụ cho việc phát huy năng khiếu và định hướng nghề nghiệp về văn hóa nghệ thuật, ngoại ngữ, kinh tế, du lịch.

Phòng học (72 m2/phòng) thoáng mát Có máy lạnh, máy chiếu, đầy đủ ánh sáng đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh

Lớp học với cơ sở vật chất hiện đại
Giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, đa dạng về phương pháp
Giáo viên năng động, nhiệt tình với học sinh với phương pháp dạy tích hợp hiệu quả
Phòng học thực hành Tin học

 BAN GIÁM HIỆU