Tài liệu

Nội dung chi tiết bản Update Garena Free Fire OB20 – SA MẠC TẬN THẾ

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Nội dung chi tiết bản Update Garena Free Fire OB20 – SA MẠC TẬN THẾ trong bài viết dưới đây.

Theo thông tin mới nhất đến từ nhà phát triển, bản Update Garena Free Fire OB20: SA MẠC TẬN THẾ chính thức bổ sung trên toàn bộ các cụm máy chủ khu vực vào ngày 12 tháng 2 tới đây. Bản cập nhật mới mang đến bản đồ Kalhari, skin xe vàng, nhân vật mới và nhiều hơn nữa.

Bạn đang xem: Nội dung chi tiết bản Update Garena Free Fire OB20 – SA MẠC TẬN THẾ

– Download Free Fire cho Android.
– Download Free Fire cho iPhone.

Nội dung chi tiết bản Update Garena Free Fire OB20

1. Bản đồ Kalahari
Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm bản đồ Kalahari mới sau khi phiên bản cập nhật Garena Free Fire OB20 ra mắt toàn cầu. Một số người chơi cho rằng Kalahari chính là phiên bản tân trang, được làm lại từ bản đồ cũ Kal Kalariari đã thông vào cách đây vài tháng.

noi dung chi tiet ban update garena free fire ob20 2

2. New Pet
Một thú cưng mới có tên Poring đã xuất hiện trong bản Update Garena Free Fire OB20 và cho thấy nó sẽ là thú cưng bay. Pored có hình dạng bong bóng và nó có khả năng chữa lành bộ giáp bị hư hại của người chơi sau khi đạt đến cấp độ tối đa.

3. Mode Bomb Squad
Trong chế độ Bomb Squad, hai đội chơi sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Khi trận đấu bắt đầu, một trong các đội sẽ có vai trò tấn công trong khi đội còn lại chỉ việc phòng thủ. Đội tấn công phải đặt một quả bom, và đội phòng thủ sẽ phải ngăn họ làm điều đó. Có tổng cộng bảy vòng trong một trận đấu, đội nào thắng được nhiều vòng hơn sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Lối chơi của chế độ Bomb Squad giống với CSGO rất nhiều, một bên là những kẻ khủng bố và bên kia còn lại là những kẻ chống khủng bố.

noi dung chi tiet ban update garena free fire ob20 3

4. Shield Gun
Trong khi chơi bản đồ Kalahari trên các máy chủ thử nghiệm, THPT Bạch Đằng đã phát hiện ra một vũ khí mới trong trò chơi có tên gọi là Shield Gun. Mục tiêu chính của Shield Gun tạo ra một tấm khiên bảo vệ trước họng súng giúp giảm sát thương của người bị bắn. Nói một cách đơn giản, nó là vũ khí đầu tiên trong Free Fire có thể được sử dụng cho cả việc bắn và tạo khiên áo giáp tạm thời quanh cơ thể, bảo vệ người chơi.

noi dung chi tiet ban update garena free fire ob20 4

5. Nhân vật Steffie mới
Một nhân vật tuyệt đẹp Steffie được thêm vào bản Update Garena Free Fire OB20. Steffie là một nghệ sĩ Graffiti chuyên nghiệp, khả năng của cô là tạo ra Graffiti để giảm sát thương nổ và đạn. Ở cấp 1, cô ta giảm 15% sát thương nổ và 5% sát thương đạn trong 5 giây. Ở cấp tối đa Steffie giảm sát thương nổ tới 25% và sát thương đạn 7,5% trong 10 giây.

noi dung chi tiet ban update garena free fire ob20 5

Trên đây là toàn bộ nội dung sẽ xuất hiện trong bản Update Garena Free Fire OB20 vào ngày 12 tháng 2 năm 2020. Nếu bạn nôn nóng muốn tham gia trải nghiệm trước các tính năng thì hãy thực hiện theo hướng dẫn, tải và cài máy chủ thử nghiệm Garena Free Fire OB20 trước khi nó được cập nhật trên toàn bộ máy chủ khu vực.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!