Tài liệu

Hướng dẫn tải và cài đặt game trên QooApp

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Hướng dẫn tải và cài đặt game trên QooApp trong bài viết dưới đây.

Tương tự như ứng dụng Taptap, QooApp cho phép người dùng tải và cài đặt rất nhiều game HOT của Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản …. bị chặn tại Việt Nam. Đừng quên đổi ngôn ngữ QooApp trước khi thực hiện theo hướng dẫn, để thao tác thuận tiện hơn bạn nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt game trên QooApp

QooApp – Kho ứng dụng lớn nhất trên Android giống Taptap

Link download QooApp cho thiết bị Android:

=> Link tải QooApp cho Android

Cách sử dụng QooApp tải và cài đặt game

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng QooApp, bạn click biểu tượng Search nhập tên game cần tải vào ô trống (VD THPT Bạch Đằng tìm game The Seven Deadly Sins).

huong dan tai va cai dat game tren qooapp 2

Bước 2: Trong danh sách kết quả tìm kiếm, chọn game The Seven Deadly Sins và nhấp nút Download có dung lượng bản cài đặt thống kê ngay bên canh.

huong dan tai va cai dat game tren qooapp 3

Bước 3: Lập tức hệ thống tự động tải game The Seven Deadly Sins trên QooApp, tốc độ nhanh hoặc chậm phục thuộc đường truyền mạng của bạn. Khi tải xong mới đến phần cài đặt, chọn Tiếp Theo => Cài Đặt.

huong dan tai va cai dat game tren qooapp 4

Bước 4: Mặc dù The Seven Deadly Sins block IP Việt Nam nhưng bạn vẫn có thể chơi như bình thường, chọn máy chủ và click màn hình để bắt đầu trải nghiệm.

huong dan tai va cai dat game tren qooapp 5

Khởi đầu bạn được xem một đoạn giới thiệu về game The Seven Deadly Sins, nội dung giống hệt như Manga/Anime. Sau khi xem xong bạn mới bắt đầu chơi The Seven Deadly Sins, bắt đầu hành trình đi tìm lại những người bạn đã thất lạc và ký ức của mình.

huong dan tai va cai dat game tren qooapp 6

Như vậy THPT Bạch Đằng vừa hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng QooApp tải và cài đặt game miễn phí, không bị giới hạn bởi khu vực hoặc quốc gia. Nếu trong quá trình sử dụng gặp phải lỗi, đừng ngần ngại mà hãy comment phía bên dưới, THPT Bạch Đằng hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!