Tài liệu

Hướng dẫn tải và cài đặt 4399 trên Android

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Hướng dẫn tải và cài đặt 4399 trên Android trong bài viết dưới đây.

Ngoài việc tải và cài đặt ra, người dùng vẫn phải đăng ký tài khoản 4399 trên thiết bị của mình và sau đó đăng nhập thì mới có thể sử dụng ứng dụng. Cách đăng ký đã được THPT Bạch Đằng hướng dẫn ở những bài viết trước đây, bạn có thể truy cập website chính thức để tham khảo hoặc xem những thủ thuật game khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt 4399 trên Android

Hướng dẫn tải và cài đặt 4399 trên Android

Cách cài đặt và sử dụng app 4399 trên Android

Bước 1: Trên trình duyệt điện thoại, truy cập liên kết bên dưới để tải file cài đặt app 4399 trên thiết bị Android, dung lượng file APK tương đối nhẹ nhàng nhanh hoặc chậm đều tùy thuộc tốc độ mạng của bạn.

=> Link tải 4399 cho Android

Bước 2: Quá trình tải hoàn tất, click trực tiếp vào file APK app 4399 đã download ở bước trên tiến hành cài đặt ngay lập tức, nhớ cho phép cài đặt từ nguồn không xác định trước nhé => click Cài Đặt.
Cách bật nguồn không xác định trên Android

huong dan tai va cai dat 4399 tren android 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn Mở ứng dụng 4399 trên Android và sau đó cấp quyền truy cập => tại giao diện tiếp theo chọn dòng thứ 2.

huong dan tai va cai dat 4399 tren android 3

Bước 4: Đăng nhập tài khoản ứng dụng 4399 để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng, chọn biểu tượng hình người => tiếp tục chọn biểu tượng và đăng nhập tài khoản 4399 tại đây.

huong dan tai va cai dat 4399 tren android 4

Bước 5: Khi đã đăng nhập thành công, bạn muốn tải game gì thì chỉ việc click trực tiếp vào biểu tượng và nhấn nút màu xanh dương => chọn nút màu xanh lá (có hiển thị dung lượng).

huong dan tai va cai dat 4399 tren android 5

Như vậy THPT Bạch Đằng vừa hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt và sử dụng app 4399 trên thiết bị chạy Android, ngay bây giờ bạn có thể sử dụng chúng để tải và chơi Free Fire bản Trung Quốc rồi đây, rất đơn giản phải không nào.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!