Trường Bạch Đằng hướng dẫn học sinh tự học tại nhà trong thời gian nghỉ học tránh dịch covid-19

Trước tình trạng dịch bệnh covid-19 đang ngày càng lan rộng, thực hiện chỉ đạo của UBND TP. Hồ Chí Minh, Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã cho phép học sinh được nghỉ học đến hết tháng 2/2020.

Để tránh rơi rụng và đứt đoạn kiến thức trong thời gian học sinh nghỉ học dài ngày, ngày 18/2/2020, BGH trường Bạch Đằng đã ban hành Thông báo về việc hướng dẫn học sinh học tập tại nhà trong thời gian nghỉ tránh dịch. Thông báo này được gửi đến toàn thể học sinh, qúy vị phụ huynh cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thông báo nêu rõ: Căn cứ thông báo số 05- 20/ TB-BĐ của Trường THCS, THPT Bạch Đằng về việc kéo dài thời gian tạm nghỉ học của học sinh. Hiệu trưởng trường THCS, THPT Bạch Đằng thông báo kế hoạch hướng dẫn học sinh học tập tại nhà trong thời gian nghỉ tránh dịch như sau:

1. Đối với giáo viên bộ môn: gửi file nội dung ôn tập, bài giảng tất cả các khối lớp về địc chỉ email thcsthptbachdangact@gmail.com , đồng thời đăng kí thời gian dạy trực tuyến.
  2. Đối với giáo viên chủ nhiệm: chủ động liên hệ với phụ huynh, học sinh để chuyển tải nội dung ôn bài đồng thời theo dõi tình hình học tập của học sinh lớp mình phụ trách.
  3. Đối với bộ phận văn phòng: tổng hợp file nội dung ôn tập, bài giảng mà giáo viên bộ môn đã gửi về mail thcsthptbachdangact@gmail.com.
  4. Đối với bộ phận truyền thông: chuyển tải các nội dung ôn tập mà giáo viên gửi về lên các trang thông tin của trường.
  5. Đối với học sinh: ôn tập tại nhà theo sự hướng dẫn online từ GVBM, GVCN và hoàn thành đầy đủ các yêu cầu mà giáo viên đưa ra.

Đây là một thông báo kịp thời và cần thiết, thể hiện trách nhiệm cao của nhà trường đối với học sinh thân yêu.

Tùng Sơn