Ngày NGVN 20/11 ở trường Bạch Đằng: Rạng rỡ những nụ cười

Ở Trường THCS, THPT Bạch Đằng, không khí chào mừng 37 năm ngày NGVN 20/11 đến từ rất sớm với việc phát động các giờ học tốt và thi đua làm báo tường ở các lớp. Đặc biệt BGH nhà trường còn yêu cầu học sinh các lớp sẵn sàng tham gia vào các hoạt động kỉ niệm ngày NGVN 20/11 tại trường.

Điều đó đã được thể hiện trong ngày trường tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày NGVN 20/11 tại trường ở cơ sở Tân Thới Nhất 8 vào ngày 19/11/2019. Vào ngày này, thầy và trò trường Bạch Đằng đã xuất hiện với những gương mặt và những nụ cười thật rạng rỡ.

Họ tham gia vào hầu hết các hoạt động, các trò chơi của ngày hội lớn như cắm hoa, kéo co, nhảy bao bố, gặp gỡ và tọa đàm…

Tuổi học trò thật hồn nhiên và trong trắng.

Điều đó đã mang đến thành công cho ngày kỉ niệm.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng yêu của thầy và trò trường Bạch Đằng trong ngày lễ NGVN 20/11/2019.

Cô Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Viển (thứ 2 phải sang) tham gia họp mặt 20/11

Thi cắm hoa. Hoa và người cùng tươi xinh

Kéo co. Thắng cả anh chị SV nhé.

Đoàn kết là sức mạnh

Quyết thắng. Con gái có khi còn khỏe hơn cả con trai

Nhảy bao bố à. Không ngại nhé.

Nhỏ nhưng có võ

Thầy quản nhiệm Nguyễn Văn Thi trong vai trò trọng tài