Lớp học thân yêu của tôi

Chia tay ngôi trường cấp hai thân yêu để bước sang một ngôi trường mới, cảm giác của tôi rất hồi hộp và có chút lo lắng. Ngày đầu tiên bước chân vào lớp, có lẽ ấn tượng nhất với tôi đó là một lớp học rất đẹp với cơ sở vật chất khang trang. Lớp học ấy có thể nói là không thiếu thứ gì từ máy chiếu, điều hòa cho đến TV, … Một lớp học như vậy thì còn gì bằng! Điều kiện cơ sở vật chất tốt, môi trường học với thầy cô và bạn bè thân thiện, tất cả đều làm cho tôi cảm thấy thoải mái và không hề gò bó khi được học ở đây.

Lớp tôi thực sự may mắn khi có một cô giáo chủ nhiệm thật tuyệt vời! Cô rất hiểu và tâm lí với chúng tôi. Những ngày lễ như Noel, 8-3, 20-10, halloween… cô đều cho lớp tổ chức. Đối với lớp tôi, cô không chỉ là một cô giáo mà còn là một người mẹ luôn quan tâm,yêu thương và dạy dỗ chúng tôi mọi điều tốt đẹp nhất. Mặc dù nhiều lúc lớp có làm cô buồn phiền nhiều nhưng cô vẫn luôn bỏ qua cho chúng tôi và giải quyết mọi chuyện thật công bằng.

Về tập thể lớp dù mới chỉ học với nhau có vài tháng nhưng cũng có rất nhiều kỉ niệm đẹp khó quên. Đặc biệt là những buổi ngoại khóa như đón đoàn giáo viên nước ngoài, kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 được tổ chức rất vui. Ngoài những giờ học trên lớp ra, trường và lớp đã tạo điều kiện,tổ chức cho chúng tôi thật nhiều những buổi ngoại khóa thật bổ ích. Qua đó chúng tôi có thể rút ra được nhiều bài học trong cuộc sống.Tôi rất yêu lớp học của tôi.

@Nhung-BĐ#