Tài liệu

(Giveaway) Bản quyền miễn phí 1-abc.net File Washer, xóa dữ liệu triệt để

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu (Giveaway) Bản quyền miễn phí 1-abc.net File Washer, xóa dữ liệu triệt để trong bài viết dưới đây.

Máy tính của bạn có nhiều dữ liệu, file rác cần xóa, tuy nhiên bạn đang phân vân không biết nên chọn phần mềm nào để xóa dữ liệu triệt để mà lại an toàn cho máy tính của bạn. 1-abc.net File Washer là một trong những phần mềm có thể giúp bạn làm những điều đó.

Bạn đang xem: (Giveaway) Bản quyền miễn phí 1-abc.net File Washer, xóa dữ liệu triệt để

1-abc.net File Washer hỗ trợ rất nhiều chế độ xóa file cho bạn chọn lựa, bên cạnh đó tiện ích này còn có khả năng ghi đè và chống cứu dữ liệu, kèm theo đó tiện ích còn bổ sung chức năng thêm comment cho những tệp tin mà ai đó muốn khôi phục dữ liệu, tất cả đều do bạn nhập, VD như ” Ồ, có vẻ như tềnh yêu đang cố gắng để khôi phục file này, nhưng xin chia buồn với tềnh yêu là không thể khôi phục được nhé ^^”.

Một phần mềm khá hiệu quả và thú vị này đang được nhà phát hành tặng bản quyền miễn phí. Bạn hãy tham gia ngay hôm nay nhé.

Cách nhận bản quyền 1-abc.net File Washer

Bước 1: Tải phần mềm Tại đây

Bước 2: Truy cập trang đăng ký bản quyền

Một mẫu đăng ký bản quyền để bạn nhập thông tin
Tại ô First Name và Last Name bạn nhập họ tên của bạn
Tại ô Your e-mail address (required): Bạn nhập địa chỉ email của bạn (chú ý, bạn phải nhập đúng mail, vì sau khi đăng ký, mã bản quyền sẽ được gửi đến mail bạn đăng ký)

Sau khi nhập xong, bạn Click chuột vào Submit Query để đăng ký nhận bản quyền.

Bước 3: Bạn mở email vừa đăng ký và nhận mã bản quyền của nhà phát hành.

Bước 4: Cài đặt phần mềm và sử dụng mã bản quyền miễn phí vừa nhận được để kích hoạt bản quyền 1 năm sử dụng phần mềm 1-abc.net File Washer

Chúc các bạn thành công!
 

 

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!