Vững kiến thức – Thuần kỹ năng

Dẫu biết hiện nay ai cũng hiểu rõ tầm quan trọng của việc “Học đi đôi với Hành” nhưng để áp dụng câu nói đó vào mô hình học thực tế thì không phải trường nào cũng làm được. Chính vì lẽ đó, đã không ít doanh nghiệp ngán ngẩm vì tình trạng lao động thiếu kỹ năng, nặng lý thuyết dẫn đến tình trạng “ thừa thầy thiếu thợ”, lao động có bằng cấp lại thất nghiệp.

Trước thực trạng đó, phụ huynh ngày càng chú trọng hơn đến việc chọn trường có đào tạo kỹ năng mềm hoặc có chương trình học tập song hành học với thực hành, đón đầu được xu hướng đó Trường THCS, THPT Bạch Đằng với mô hình đào tạo dẫn đầu cũng những phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp đã nhận được cơn mưa khen ngợi từ giới chuyên gia, phụ huynh và cả học sinh trong nhiều năm qua.

Vậy mô hình học tập “Học đi đôi với hành” của Trường THCS, THPT Bạch Đằng có gì “hot”?

Với những giáo trình học tập được chắt lọc từ tinh hoa của các nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trong nước và thế giới được truyền tải bằng phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo và phù hợp với lứa tuổi đến từ những giáo viên được tuyển chọn từ hàng ngũ giáo viên ưu tú trong và ngoài nước, mang đến sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa thực hành và lý thuyết, đảm bảo học sinh vững kiến thức, thuần kỹ năng.

Hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm được đầu tư bài bản, đồng bộ theo những tiêu chuẩn hàng đầu với trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ 4.0 giúp quá trình học tập của học sinh trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Tăng cường thí nghiệm, thực hành; khuyến khích học sinh tự nghiên cứu là một trong những phương pháp giáo dục tích cực của nhà trường giúp học sinh có thêm cơ hội thực hành và tăng khả năng tư duy, sáng tạo. Xác định người học là trung tâm, thời gian qua Trường THCS, THPT Bạch Đằng luôn ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị thí nghiệm phục vụ công tác thực hành của học sinh.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khoá, định hướng nghề nghiệp cho học sinh để giúp các em có cái nhìn tổng quát và trải nghiệm trực tiếp với các đa dạng các ngành nghề, từ đó định hình nghề nghiệp cho bản thân ngay từ khi con trẻ.

Học sinh tại Trường THCS, THPT Bạch Đằng luôn được sống trong môi trường năng động, nhiệt huyết thông qua các hoạt động vui chơi giải trí của trường thông qua đó giúp các bạn phát huy được những năng khiếu của mình như ca nhạc, nhảy múa hay diễn xuất…Không những vậy, Nhà trường còn không ngừng nâng cao kỹ năng mềm của bản thân như kỹ năng ứng xử, giải quyết tình huống, làm việc nhóm…dần dần hoàn thiện bản thân theo hướng hoàn mỹ nhất.

Phương pháp dạy từ lý thuyết sang thực hành trực quan sinh động không chỉ giúp học sinh tiếp cận kiến thức tốt hơn mà còn tạo hứng thú học tập cho người học, từ đó giúp học sinh đáp ứng được yêu cầu về công việc khi ra trường.

Trường THCS, THPT Bạch Đằng luôn được biết đến là ngôi trường dẫn đầu xu thế về chất lượng giáo dục, nhờ đó trong suốt bao năm phát triển Nhà trường luôn đạt được những thành tích ấn tượng với những học sinh có đầy đủ khả năng, bản lĩnh tự tin lựa chọn hướng đi tiếp theo cho bản thân dù là đại học top đầu, du học ở các nước danh tiếng hay bước chân vào môi trường học nghề thậm chí là gia nhập lực lượng lao động xã hội. Trong bao năm, Nhà trường vẫn luôn là lựa chọn danh giá cho các bậc phụ huynh khi muốn chọn lựa những ngôi trường tốt nhất dành cho con em của mình!

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Chỉ tiêu tuyển sinh: Bậc THCS (200 chỉ tiêu); Bậc THPT (500 chỉ tiêu)

Thời gian đào tạo: 02 học kỳ/năm

Phương thức tuyển sinh: XÉT TUYỂN

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học

–    Thời gian nhận hồ sơ: hiện nay Trường đang nhận hồ sơ.

–    Thời gian nhập học năm học 2021 – 2022: Từ ngày 03/8/2021

–    Thời gian khai giảng: Ngày 05/9/2021

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI 

🏢 🏢 TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG 🏢🏢

ĐỊA CHỈ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM

SĐT: 0919.107.689

EMAIL: thptbachdang@hcm.edu.vn 

WEBSITE:  www.thptbachdang.edu.vn