Chọn trường THPT – Chọn hướng tương lai

Cứ đến thời điểm tuyển sinh đầu năm lớp 10, câu chuyện chọn trường cho con lại trở nên sôi nổi, được bàn tán xôn xao từ đường lớn đến hẻm nhỏ, từ báo chí đến truyền thông. Cũng chính vì sự quan trọng của ngôi trường cấp 3 –  cột mốc quyết định kiến thức, định hướng nghề nghiệp trong tương lai của con em nên đây luôn là bài toán nan giải với nhiều bậc phụ huynh.

Vậy Trường THPT có ý nghĩa như thế nào cho tương lai của các học sinh?

Việc chọn đúng trường tốt, góp phần định hình định hướng nghề nghiệp của các con trước khi bước vào cột mốc tiếp theo trong cuộc đời. Bên cạnh đó, ngôi trường lành mạnh, phương pháp học tập hiệu quả sẽ khuyến khích phát triển năng lực của trẻ, tạo nền tảng kiến thức vững chắc để giúp các bạn học sinh tự tin lựa chọn cho mình những trường đại học top đầu, du học tại các nước có nền giáo dục tiên tiến..Nói chung, trường THPT là cái nôi để ươm mầm những nhân tài cho xã hội trong tương lai.

Những băn khoăn, trăn trở của phụ huynh khi lựa chọn trường THPT?

Với sự tăng trưởng nhanh chóng của xã hội, việc được học tập trong những môi trường giáo dục hàng đầu để trẻ phát triển toàn diện về kiến thức lẫn kỹ năng là điều bất cứ bậc phụ huynh nào cũng mong muốn, nhưng không phải ai cũng có khả năng đáp ứng điều đó. Với học phí cao ngất ngưỡng cũng những chi phí học nội trú đắt đó khiến cho việc tuyển sinh vào trường của nhiều gia đình trở nên khó khăn hơn.

Bên cạnh đó, chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên cũng là yếu tố quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha mẹ, nhưng liệu có đủ niềm tin rằng trường ABC có đúng như mà mình mong muốn hay không?. Lại một lần nữa việc chọn trường lại thêm một khó khăn.

Trường THCS, THPT Bạch Đằng – 1 trong những trường uy tín nhất tại TP.HCM và cả nước về chất lượng đào tạo

Trường THCS, THPT Bạch Đằng được đông đảo phụ huynh, học sinh và giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Với mục tiêu hướng đến giáo dục hội nhập, phát triển toàn diện cả về Trí tuệ – Sức khoẻ – Đạo đức đồng thời phát huy những năng khiếu tiềm ẩn của từng cá nhân giúp học sinh tự tin để cạnh tranh trong thị trường mở cửa hiện nay.

Với định hướng đào tạo thế hệ học sinh ưu việt, Nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên khi thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, nâng cao kỹ năng…cũng như chiêu mộ nhân tài về đội để đảm bảo học sinh được tiếp nhận kiến thức từ những giáo viên hàng đầu trong ngành.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên xịn xò, Nhà trường còn cho xây dựng lộ trình học tiên tiến bậc nhất được tích hợp từ nhiều nền giáo dục tiên tiến trong và ngoài nước, đẩy mạnh chủ trương “Học đi đôi với hành” , liên kết đào tạo giáo dục với các trường đại học uy tín tại Việt Nam và quốc tế, không ngừng nâng cao cơ sở vật chất hiện đại gắn liền với thực tiễn…từ đó giúp học sinh được trải nghiệm nền giáo dục siêu việt nhất.

Là ngôi trường đón đầu xu hướng giáo dục quốc tế, Nhà trường đã tăng cường học tập Anh ngữ cũng như bố trí giáo viên bản xứ dạy học và đồng hành xuyên suốt với các bạn học sinh, giúp học sinh không những vững vàng về ngữ phát mà còn thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và tự tin sở hữu cho mình bằng IELTS 4.0 – 5.0. Đồng thời, Nhà trường còn có chủ trường đem tiếng Hàn trở thành một ngoại ngữ tiếp theo được chú trọng phát triển, để tạo hơn nữa lợi thế cạnh tranh cho các học sinh trường mình với trường ngoài

Bên cạnh việc trang bị kiến thức tốt cho học sinh trước khi bước vào đại học, Trường THCS, THPT Bạch Đằng còn chú trọng đến việc rèn luyện tự duy, khuyến khích các em khám phá và theo đuổi ước mơ, chinh phục sở thích của chính mình, cũng như không ngừng nâng cao kỹ năng sống của học sinh qua từng thời kỳ học tập tại trường

Tuy nhiên với những lợi thế vượt trội trên, Trường lại có mức học phí vô cùng hợp lý đảm bảo sự hài lòng cho các phụ huynh, khi các cha mẹ không phải quá lo nghĩ về chi phí vượt quá khả năng tài chính của gia đình.

Là cái nôi tạo nên bao nhiêu thế hệ nhân tài cho xã hội, Trường THCS, THPT Bạch Đằng luôn tự tin với cam kết chất lượng dẫn đầu, hiệu quả đào tạo vượt trội, cùng với chính sách học phí, miễn giảm học phí, học bổng siêu khủng. Đây là ngôi trường chắc chắn các bậc phụ huynh không nên bỏ lỡ.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Chỉ tiêu tuyển sinh: Bậc THCS (200 chỉ tiêu); Bậc THPT (500 chỉ tiêu)

Thời gian đào tạo: 02 học kỳ/năm

Phương thức tuyển sinh: XÉT TUYỂN

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học

–    Thời gian nhận hồ sơ: hiện nay Trường đang nhận hồ sơ.

–    Thời gian nhập học năm học 2021 – 2022: Từ ngày 03/8/2021

–    Thời gian khai giảng: Ngày 05/9/2021

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI 

🏢 🏢 TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG 🏢🏢

ĐỊA CHỈ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM

SĐT: 0919.107.689

EMAIL: thptbachdang@hcm.edu.vn

WEBSITE:  www.thptbachdang.edu.vn