Tài liệu

Đăng ký chơi trước game Devil May Cry Mobile

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Đăng ký chơi trước game Devil May Cry Mobile trong bài viết dưới đây.

Theo các nhà phát triển, phiên bản Devil May Cry Mobile được phát triển với mục đích cung cấp trải nghiệm chơi game tương tự như phiên bản gốc PC. Các tính năng mang tính biểu tượng như Aerial Combo và hệ thống chuyển đổi vũ khí đều được tối ưu hóa để phù hợp hoàn hảo với phiên bản di động.

Bạn đang xem: Đăng ký chơi trước game Devil May Cry Mobile

Devil May Cry Mobile – Game nhập vai hành động chặt chém trên di động

Cách đăng ký chơi trước game Devil May Cry Mobile nhận quà khủng

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của game Devil May Cry Mobile tham gia đăng ký chơi trước tại đây và sau đó click nút đỏ ngay chính giữa màn hình.

dang ky choi truoc game devil may cry mobile 2

Bước 2: Trong bảng xuất hiện tiếp theo, bạn chọn hệ điều hành Android hoặc iOS phía bên trên => chọn vùng quốc gia tương ứng Việt Nam +84 và nhập số điện thoại của mình vào bên cạnh =>mã xác nhận theo hình ảnh => click ô màu xanh để nhận mã OTP.

dang ky choi truoc game devil may cry mobile 3

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống gửi về số điện thoại bạn đăng ký chơi trước game Devil May Cry Mobile một mã OTP, nhập chúng vào ô trống xác nhận => click nút đỏ dưới cùng.

dang ky choi truoc game devil may cry mobile 4

Thông báo xác nhận việc đăng ký chơi trước game Devil May Cry Mobile thành công, phần thưởng dành cho bạn hoàn toàn bí mật. Nếu muốn nhận nhiều hơn hoặc lớn hơn, bạn copy đường link bên dưới cho bạn bè, mời họ tham gia đăng ký giống như mình.

dang ky choi truoc game devil may cry mobile

Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin ngày phát hành trò chơi nhưng việc cho đăng ký sớm Devil May Cry Mobile của Capcom đã cho thấy, trò chơi sẽ ra mắt chính thức trong thời gian sớm nhất, có thể trong năm 2020. Devil May Cry Mobile được phát triển trên nền đồ họa Unity 3D và công nghệ PBR mới nhất mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời, không phần thú vị.

Cách đây vài ngày, VNG đã cho ra mắt siêu phẩm game thẻ bài chiến thuật có dàn nhân vật từ King Of Fighter, với việc ra mắt chính thức, NPH gửi tặng bạn đọc và game thủ bộ mã Code Quyền Vương Chiến , KOF AllStar mới nhất tại đây.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!