Tài liệu

Code Chân Long Thiên Tử

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Code Chân Long Thiên Tử trong bài viết dưới đây.

Chân Long Thiên Tử là một sản phẩm game mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam bởi hãng phát hành Gamota. Game Closed Beta ngày 20.4 trên mọi nền tảng và kèm theo đó là rất nhiều sự kiện code Chân Long Thiên Tử được chuyển đến game thủ đúng hẹn. Code Chân Long Thiên Tử đang được phát đến rộng rãi người chơi nhân dịp sản phẩm này ra phiên bản chính thức. Thông qua nhiều kênh khác nhau bạn có thể sở hữu những code cực kỳ giá trị.

Bạn đang xem: Code Chân Long Thiên Tử

Hướng dẫn cách nhận code Chân Long Thiên Tử

Cách 1 : Nhận code tại trang tổng hợp code của THPT Bạch Đằng (Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo Bookmark bài viết, code sẽ được cập nhật thường xuyên).

Hiện tại Chân Long Thiên Tửmới dừng lại việc đang mở Closed Beta nên sẽ không hỗ trợ Code tân thủ Chân Long Thiên Tửcho người chơi. Tuy nhiên bạn có thể tham gia đăng ký, ghi danh để nhận code Chân Long Thiên Tửtrong thời gian ra mắt chính thức sắp tới bằng cách truy cập tại đây

Cách 2 : Truy cập vào trang landing của Chân Long Thiên Tử tại đây

Cách 3 : Bạn có thể nhận code Chân Long Thiên Tử trên các website chuyên game hoặc tham gia các sự kiện đang được tổ chức trên page chính thức của game, tham khảo các sự kiện hot tại đây

Cách 4 : Tham gia sự kiện trong group Chân Long Thiên Tử tại đây

Hướng dẫn cách nhập code Chân Long Thiên Tử

Bước 1 : Trên giao diện màn hình chính của game bạn chọn phần Sảnh Phúc Lợi ở phía góc trên bên phải màn hình.

code chan long thien tu 2

Bước 2 : Kéo xuống chọn phần Mã kích hoạt. Bạn nhập mã code nhận được vào game, sau đó nhấn Nhận thưởng để lấy code Chân Long Thiên Tử.

code chan long thien tu 3

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách nhận và nhập code Chân Long Thiên Tử. Game thủ cũng đừng quá nôn nóng khi game chưa hỗ trợ code Tân thủ Chân Long Thiên Tử ở giai đoạn Closed Beta này. Khi game chính thức mở cửa nhiều code giá trị sẽ được phát đến người chơi. Bạn cũng có thể theo dõi bài viết này của chúng tôi để cập nhật tin mới nhất về code Chân Long Thiên Tử. Bạn cũng có thể xem thêm bài hướng dẫn Cách chơi Chân Long Thiên Tử trên PCmà chúng tôi đã giới thiệu để có trải nghiệm phong phú hơn nhé. Cách chơi Chân Long Thiên Tử trên PC không hề khó khăn bằng vài thao tác là bạn có thể chơi được ngay và trải nghiệm thế giới game Chân Long Thiên Tử đầy lôi cuốn.

S Online cũng tựa game mobile mới được ra mắt trong thời gian gần đây, bạn có thể sở hữu code S Online từ nhà phát trong ngày đầu đăng nhập game, chi tiết, bạn nhận và nhập theo Code S Online tại đây.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!