Tài liệu

Cards for Chests Coin Master là gì ? Cách hoạt động như thế nào ?

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cards for Chests Coin Master là gì ? Cách hoạt động như thế nào ? trong bài viết dưới đây.

Không thể phủ nhận được sự hấp dẫn của Coin Master, tựa game có sức hút mãnh liệt không chỉ tại Việt Nam mà còn ở khắp Thế Giới. Theo ước tính của NPH Moon Active, số lượt tải và chơi Coin Master mỗi ngày không ngừng tăng lên chóng mặt.

Bạn đang xem: Cards for Chests Coin Master là gì ? Cách hoạt động như thế nào ?

Cards for Chests Coin Master

=> Link Spins Coin Master miễn phí hàng ngày
=> Cách nhận Free 3000 vòng quay spins Coin Master mỗi ngày
=> Cách kiếm nhiều tiền Vàng trong Coin Master

Cards for Chests Coin Master là gì ?

Sau khi người chơi vượt qua làng 20 thì tính năng Cards for Chests Coin Master xuất hiện, chúng cho phép bạn sử dụng hoặc đổi những thẻ Card thừa (đã có, trùng lặp) thành một Rương hoàn toàn mới. Bạn có thể đổi thẻ trùng lặp của mình lấy 3 loại rương, mỗi loại có một phần thưởng số lượng spins Coin Master, thức ăn thú cưng, Pet XP và Thẻ khác nhau. Tham khảo Cách kiếm Spin Coin Master tại đây.

Mỗi loại rương Cards for Chests Coin Master đều yêu cầu người chơi phải có số sao tương ứng để đổi, chúng chính là những số sao nằm trên chiếc thẻ và tổng số thẻ đổi phải bằng số sao rương yêu cầu, tính năng này tự động chọn thẻ thấp nhất cho tới hiếm. (bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới để hiểu rõ hơn).

Hướng dẫn sử dụng Cards for Chests Coin Master

Bước 1: Khởi động game Coin Master trên thiết bị di động, máy tính hoặc trình giả lập.

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính bạn click biểu tượng thẻ Card hoặc 3 gạch ngang nằm phía bên phải => chọn Card Collection như hình mình họa bên dưới.

cards for chests coin master la gi cach hoat dong nhu the nao 2

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn biểu tượng Rương có ngôi sao để truy cập vào tính năng Cards for Chests Coin Master, tại đây có liệt kê một số thông tin mà bạn cần phải biết, cụ thể như sau:
– You have: Là số sao bạn đang có (tổng số sao của các thẻ thừa bạn không dùng tới).
75 sao là số sao bạn cần để đổi rương thấp nhất, những rương cao hơn thì tốn nhiều sao và tỉ lệ rơi thẻ (hiếm, số lượng) cũng cao hơn. Rương 2 mở khóa khi bạn đến làng 70 Rương 3 mở khóa khi đến làng 110.

cards for chests coin master la gi cach hoat dong nhu the nao 3

Bước 4: Khi ấn vào số sao bên cạnh mỗi Rương, tính năng Cards for Chests Coin Master xuất hiện và bạn được phép thay đổi thẻ trong danh sách (nhấn trừ hoặc cộng trên thẻ). => click Trade nếu như bạn muốn đổi thẻ lấy Rương.

cards for chests coin master la gi cach hoat dong nhu the nao 4

Phần thưởng trong mỗi rương khi sử dụng tính năng Cards for Chests Coin Master là ngẫu nhiên bao gồm vòng quay spins Coin Master, Pet XP, và thẻ Card.

cards for chests coin master la gi cach hoat dong nhu the nao 5

Sau khi một rương được giao dịch, bộ đếm thời gian sẽ xuất hiện để khóa giao dịch cho cho rương đó trong khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, bộ đếm thời gian này có thể được bỏ qua một số lần nhất định với việc sử dụng tiền Vàng.

cards for chests coin master la gi cach hoat dong nhu the nao 6

Thông thường tính năng Cards for Chests Coin Master rất ít khi được người chơi sử dụng bởi chúng ta sẽ tốn rất nhiều thẻ để đổi Rương. Trường hợp nếu nhiều thẻ quá, tại sao không gửi thẻ cho bạn bè trong Coin Master hỗ trợ họ hoàn thành bộ sưu tập để mở khóa pet hoặc nhận thêm spins miễn phí.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!