Tài liệu

Cách tham gia chơi game Hyper Scape bản thử nghiệm

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách tham gia chơi game Hyper Scape bản thử nghiệm trong bài viết dưới đây.

Trong Hyper Scape, người chơi được thả xuống một bản đồ vô cùng rộng lớn với 99 game thủ khác, thực hiện nhặt đồ và chiến đấu, người sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng. Những người chết có cơ hội quay trở lại trận đấu khi đồng đội thu thập đủ Restore Point. Nếu bạn đọc quan tâm có thể tham gia chơi game Hyper Scape bản thử nghiệm ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Cách tham gia chơi game Hyper Scape bản thử nghiệm

Cách tham gia chơi game Hyper Scape bản thử nghiệm

Hướng dẫn đăng ký tham gia chơi game Hyper Scape bản Beta

Bước 1: truy cập vào website chính thức game Hyper Scape của nhà phát hành Ubisoft tại đây và click nút Join Tech Test phía góc bên phải.

cach tham gia choi game hyper scape ban thu nghiem 2

Bước 2: Chỉ những người đã liên kết tài khoản Twitch với Ubisoft mới có đủ điều kiện tham gia chơi game Hyper Scape bản thử nghiệm => click nút Link Account Step 1.
Hướng dẫn tạo tài khoản Twitch mới nhất

cach tham gia choi game hyper scape ban thu nghiem 3

Bước 3: Trong trang tiếp theo bạn nhấn chọn Get Started => click Login With Twitch và nhập thông tin tài khoản Twitch => chọn Login => chọn Authorize.

cach tham gia choi game hyper scape ban thu nghiem 4

Bước 4: Sau khi đăng nhập tài khoản Twitch, hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Ubisoft để tiến hành liên kết. Nhập thông tin tài khoản Ubisoft nếu có và chọn Login, còn không hãy đăng ký tàu khoản mới theo hướng dẫn bên dưới.
Hướng dẫn tạo tài khoản Ubisoft

cach tham gia choi game hyper scape ban thu nghiem 5

Bước 5: Quá trình liên kết tài khoản Twitch với Ubisoft (Uplay) hoàn tất, bạn quay trở lại website chính thức game Hyper Scape hoàn thành Step 2 => click Watch và xem một video livestream game Hyper Scape.

cach tham gia choi game hyper scape ban thu nghiem 6

Bạn chỉ cần xem kênh livestream game Hyper Scape bất kỳ trong danh sách bên dưới 10 phút mà thôi, có thể lâu hơn nhưng không được phép ít hơn.

cach tham gia choi game hyper scape ban thu nghiem 7

Bước 6: Download phần mềm quản lý hệ thống của Ubisoft có tên Uplay ở liên kết bên dưới về máy tính và sau đó tiến hành cài đặt như bình thường.
Cách cài Uplay trên máy tính

=> Link tải Uplay cho PC

Bước 7: Đăng nhập tài khoản Ubisoft với Twitch ở phía trên, click banner game Hyper Scape ngay trên giao diện sau khi đăng nhập.

cach tham gia choi game hyper scape ban thu nghiem 8

Bước 8: Click Start Playing để tham gia chơi game Hyper Scape bản thử nghiệm.

cach tham gia choi game hyper scape ban thu nghiem 9

Bước 9: Hệ thống tự động đưa bạn tới giao diện chính của game Hyper Scape, tại đây bạn click nút Download màu xanh bên trái màn hình, bắt đầu quá trình cài đặt game trên máy tính của mình.

cach tham gia choi game hyper scape ban thu nghiem 10

Quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn Play để bắt đầu tham gia chơi game Hyper Scape bản thử nghiệm trên máy tính ngay lập tức.

cach tham gia choi game hyper scape ban thu nghiem 11

Hãy nhanh tay là một trong hàng triệu người may mắn tham gia trải nghiệm trước Hyper Scape bản Alpha Test, khám phá những tính năng của game bắn súng Battle Royale mới của nhà phát hành Ubisoft chỉ với vài thao tác.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!