Tài liệu

Cách tải và chơi CSGO trên FACEIT

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách tải và chơi CSGO trên FACEIT trong bài viết dưới đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống Server 128 Ticks chơi Counter Strike Global Offensive, bắt đầu hành trình luyện tập để trở thành một game thủ chuyên nghiệp thì FACEIT chính là một lựa chọn không tồi, rất nhiều game thủ Pro CSGO châu Á lựa chọn sử dụng hệ thống này.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi CSGO trên FACEIT

Chơi game bắn súng CSGO trên FACEIT cho PC

Hướng dẫn tải và cài đặt CSGO trên FACEIT

Bước 1: Để chơi chơi CSGO trên FACEIT thì việc làm đầu tiên của bạn phải làm là tải và cài đặt CSGO trên máy tính bằng Steam, nếu PC của bạn đã có game thì bỏ qua Bước 1 đến bước kế tiếp.

Xem thêm: Hướng dẫn tải CSGO trên máy tính

=> Link tải CSGO cho PC

Bước 2: Tương tự như vậy, bạn cũng cần tải và cài đặt FACEIT trên máy tính. Tham khảo Cách tải và cài đặt FACEIT trên máy tính

=> Link tải FACEIT cho PC

Bước 3: Khởi động phần mềm FACEIT => nhập thông tin tài khoản và sau đó click nút Log In And Play màu đỏ để đăng nhập. Nếu chưa có, tham khảo Cách tạo tài khoản FACEIT tại đây.

cach tai va choi csgo tren faceit 2

Bước 4: Tại giao diện chính của phần mềm FACEIT, bạn chuyển sang tab Play => tìm và chọn game CSGO trong danh sách trò chơi xuất hiện bên trái.

cach tai va choi csgo tren faceit 3

Bước 5: Hãy bấm Connect Steam để kết nối tài khoản game CSGO Steam của bạn với hệ thống FACEIT giống như hình minh họa bên dưới,

cach tai va choi csgo tren faceit 4

Bước 6: Tiếp theo bạn cần nhập thông tin tài khoản Steam có chưa game CSGO vào theo yêu cầu của hệ thống, click SIGN IN => chọn Allow trong bảng tiếp theo.

cach tai va choi csgo tren faceit 5

Bước 7: Sau khi kết nối xong, lập tức giao diện hiển thị sẽ như bức ảnh phái dưới và bạn có thể chọn chế độ chơi của mình, lưu ý chế độ Premium chỉ dành cho tài khoản VIP hoặc đã mở khóa Premium.

cach tai va choi csgo tren faceit 6

Bước 8: Bấm nút Play màu cam góc phải màn hình để bắt đầu tìm trận, bạn sẽ có 3 chế độ chơi CSGO trên FACEIT chính bao gồm:
– Solo: 1 mình.
– Creat Party: Tạo phòng.
– Create Team: Tạo đội với đội hình cố định.

cach tai va choi csgo tren faceit 7

Khi có tiếng thông báo hoặc màn hình xuất hiện thông tin trận đấu, bạn hãy bấm Accept để tham gia chơi trận bắn súng này, nếu tất cả mọi người đều đồng ý như bạn thì trận đấu được bắt đầu, còn không thì tìm kiếm lại trận khác.

cach tai va choi csgo tren faceit 8

Nhu vậy, THPT Bạch Đằng vừa hướng dẫn xong bạn đọc tải và chơi CSGO trên FACEIT, trong quá trình cài đặt cũng như chơi gặp phải lỗi nào, đừng ngần ngãi mà hãy comment trong phần bình luận phía bên dưới, THPT Bạch Đằng hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!