Tài liệu

Cách nhận skin nhân vật Halloween trong Among Us

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách nhận skin nhân vật Halloween trong Among Us trong bài viết dưới đây.

Mặc dù đã ra mắt từ nhiều năm trước, nhưng trong vài tháng qua Among Us đã bùng nổ về mức độ phổ biến nhờ hệ thống trò chơi gây nghiện mang tính xã hội, một phần cũng nhờ vào skin nhân vật. Có một cách dễ dàng để nhận skin nhân vật Halloween Among Us hoàn toàn miễn trước trước thời gian mà bạn cần phải biết.

Bạn đang xem: Cách nhận skin nhân vật Halloween trong Among Us

Mẹo nhận trước ngoại trang Halloween trong game Among Us

Cách nhận skin Halloween trong Among Us nhanh nhất

Tháng 10 đang đến gần, nhưng nếu bạn không thể chờ đợi để có được trên tay những chiếc mũ theo chủ đề ngày lễ Halloween, bạn có thể thực hiện một thủ thuật đơn giản để nhận chúng sớm. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo Taimienphi.

Bước 1: Mở Menu cài đặt trên PC hoặc thiết bị di động (mobile) mà bạn đang sử dụng để chơi game Among Us.

Tham Khảo: Cách chỉnh thời gian trên máy tính
Tham Khảo: Cách cài đặt ngày giờ trên điện thoại Android
Tham Khảo: Cách cài đặt ngày giờ cho iPhone

Bước 2: Tìm đến phần cài đặt Ngày và Giờ => tắt chế độ sử dụng thời gian do nhà mạng cung cấp => điều chỉnh thủ công thời gian 23h59 ngày 30 tháng 10 năm 2019 (giống như hình minh họa bên dưới của Taimienphi).
– Lưu ý: Bạn cần đảm bảo quay ngược lại một năm chứ không phải cố gắng đặt thời gian vào một ngày tháng 10 trong tương lai (tức năm 2020).

cach nhan skin nhan vat halloween trong among us 2

Bước 3: Chờ đợi một phút trôi qua và bước hoàn toàn sang ngày 31 tháng 10 năm 2019, có thể đợi lâu hơn một chút và khởi động trò chơi Among Us trên thiết bị của bạn.

=> Link tải Among Us cho PC

=> Link tải Among Us cho Android

=> Link tải Among Us cho iPhone

Bước 4: Tạo một phòng chơi mới như bình thường, di chuyển đến chiếc máy tính chọn Customize và bạn sẽ thấy danh sách các HAT theo chủ đề Halloween xuất hiện.

cach nhan skin nhan vat halloween trong among us 3

Như vậy bạn đã hoàn thành các bước nhận skin nhân vật Halloween trong Among Us trước thời hạn rồi đấy, hãy lựa chọn skin Halloween mà bạn thấy thích rồi bắt đầu chiến thôi.

cach nhan skin nhan vat halloween trong among us 4

Nếu phương pháp trên không hoạt động, bạn có thể cần phải khởi động lại trò chơi hoặc toàn bộ thiết bị của mình để chúng xuất hiện. Sau khi sở hữu skin nhân vật Halloween trong Among Us, bạn có thể đặt đồng hồ của mình trở lại chế độ tự động ban đầu, các skin kia không bị mất.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!