Tài liệu

Cách nhận miễn phí Robux trên Roblox

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách nhận miễn phí Robux trên Roblox trong bài viết dưới đây.

Theo như trang web của Roblox, nếu bạn muốn có được Robux, bạn cần phải trả tiền thật. Tuy nhiên, điều này không hề đúng bởi vì có rất nhiều cách nhận miễn phí Robux trên Roblox. Bạn có thể nhận Robux thông qua chính game Robux chứ không phải từ nền tảng của bên thứ ba nào khác. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các Cách nhận miễn phí Robux trên Roblox, thuthuat.THPT Bạch Đằng mời bạn tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Cách nhận miễn phí Robux trên Roblox

Hướng dẫn nhận Robux trên Roblox miễn phí

Cách nhận miễn phí Robux trên Roblox

1. Tham gia chương trình Roblox Affiliate

cach nhan mien phi robux tren roblox

Roblox có chương trình Roblox Affiliate cho phép người chơi nhận Robux miễn phí. Theo chương trình này, bạn sẽ có được Robux bằng cách giới thiệu bạn bè của bạn đăng ký tham gia chơi game Roblox từ landing page Roblox Game của bạn.

Để bắt đầu kiếm Robux miễn phí thông qua Roblox Affiliate, bạn hãy chia sẻ liên kết Roblox. Đây là một liên kết sẽ dẫn người khác đến Roblox Game hoặc cửa hàng Roblox Game. Sau đó, bạn chỉ cần truy cập trang để tìm mục mà bạn muốn quảng bá rồi click vào nút chia sẻ để có thể chia sẻ lên các mạng xã hội. Xin lưu ý rằng bạn phải sử dụng một trong các liên kết được tạo từ trang Roblox nếu bạn muốn nhận Robux free. Các nút chia sẻ được tạo tự động để hệ thống Roblox xác định được bạn là người giới thiệu.

2. Tạo game Roblox của riêng bạn

cach nhan mien phi robux tren roblox 2

Đây là cách nhanh nhất để bạn có được Robux miễn phí. Theo đó, nếu bạn tạo ra một game được nhiều người chơi khác hứng thú tham gia thì bạn sẽ có cơ hội nhận được Robux free nhanh hơn rất nhiều so với các cách nhận miễn phí Robux trên Roblox khác. Roblox có một công cụ phát triển game mạnh mẽ cho phép bạn làm điều này dễ dàng. Ví dụ: bạn có thể tạo obbys (obstacle courses) – một trong những Roblox Game thịnh hành. Ngoài ra, hãy lên Youtube và nhiều trang web khác bởi vì ở đó sẽ có những hướng dẫn hữu ích giúp bạn bắt đầu tạo trò chơi trong Roblox.

3. Bán các Game Pass của bạn

cach nhan mien phi robux tren roblox 3

Game Pass là các vật phẩm đặc biệt cung cấp cho người chơi những đặc quyền và khả năng đặc biệt. Nó có thể giúp bạn tăng tốc độ, khả năng bay hay thậm chí là có thêm vũ khí mới. Do đó, nếu bạn có các Game Pass và không cần hoặc không muốn dùng nó thì hãy quảng bá Game Pass của bạn đến cơ sở người chơi của bạn và bạn sẽ có thể kiếm được thêm rất nhiều Robux. Bạn có thể tự do đặt giá cho các Game Pass của bạn để đổi lấy bất cứ thứ gì bạn muốn.

Ngoài 3 cách nhận miễn phí Robux trên Roblox vừa kể trên, nếu bạn muốn nhận Robux với mức giá rẻ và trải nghiệm thêm nhiều tính năng thú vị khác của Roblox bằng cách tham gia Roblox Premium. Phiên bản này có rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho bạn trong đó có cả ưu đãi về nhận Robux.  Các bạn cũng đừng quên nhận các Code game Roblox để sở hữu nhiều vật phẩm có giá trị cho mình.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!