Tài liệu

Cách nhận miễn phí BC trong PUBG Mobile Lite

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách nhận miễn phí BC trong PUBG Mobile Lite trong bài viết dưới đây.

Giống như Free Fire có kim cương, PUBG Mobile Lite có BC dùng để mua một số vật phẩm đặc biệt trong game. Người chơi phải bỏ tiền túi để có được BC và đây không phải là lựa chọn khả thi cho tất cả mọi người. Do đó, họ tìm các phương thức khác để có được loại tiền tệ giá trị này mà không phải đầu tư tiền thật và dưới đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng để nhận miễn phí BC trong PUBG Mobile Lite.

Bạn đang xem: Cách nhận miễn phí BC trong PUBG Mobile Lite

Một số cách kiếm tiền tệ (BC) trong game PUBG Mobile Lite

Cách kiếm BC miễn phí trong PUBG Mobile Lite

Có một số cách khác nhau để kiếm Battle Coins miễn phí cho PUBG Mobile Lite. Hầu hết những cách đó yêu cầu bạn tải xuống một số ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc truy cập các trang web hứa hẹn cung cấp BC bằng cách thực hiện một vài cuộc khảo sát, download ứng dụng và chơi trò chơi. Và trong khi một số phương pháp này hoạt động hiệu quả thì một số khác lại không đáng tin cậy. Nếu bạn vẫn đang tìm cách kiếm Battle Coins miễn phí, thì đây là các cách an toàn nhất để áp dụng.

1. Google Opinion Rewards

cach nhan mien phi bc trong pubg mobile lite

Google Opinion Rewards là một trong những ứng dụng di động đáng tin cậy nhất, nơi người dùng phải hoàn thành một số khảo sát đơn giản để nhận Google Play Credits và sau đó dùng số tiền này để mua BC trong PUBG Mobile Lite. Khoản thanh toán cho mỗi cuộc khảo sát là khác nhau tùy theo từng người dùng.

2. Các trang web GPT

cach nhan mien phi bc trong pubg mobile lite 2

Người dùng có thể truy cập nhiều trang web GPT khác nhau như Swagbucks, GrabPoints, PrizeRebel và Idle-Empire để kiếm một khoản tiền và mua BC. Tại đây, bạn cũng cần hoàn thành một số nhiệm vụ khác nhau để nhận điểm và sử dụng điểm để đổi lấy nhiều phần thưởng. Tùy chọn thanh toán là khác nhau theo từng khu vực. Nếu Google Play Gift Card không khả dụng tại khu vực bạn sinh sống, bạn có thể rút tiền thông qua PayPal và mua BC trong PUBG Mobile Lite.

3. Các ứng dụng GPT

Tương tự như trang web GPT, người chơi phải hoàn thành các yêu cầu và nhiệm vụ khác nhau như thực hiện khảo sát và trả lời câu hỏi để nhận điểm trong những ứng dụng GPT. Điểm số có thể được đổi để lấy nhiều phần thưởng bao gồm cả việc nhận BC. Tùy chọn thanh toán khá đa dạng, tùy thuộc vào từng quốc gia. Một số ứng dụng GPT phổ biến nhất là Poll Pay, Easy Rewards và Clickloot.

Người dùng không nên dựa vào bất kỳ ứng dụng và công cụ bất hợp pháp nào để kiếm BC vì chúng chống lại các điều khoản dịch vụ của PUBG Mobile Lite. Nếu người dùng bị phát hiện sử dụng công cụ gian lận, tài khoản của họ sẽ bị ban vĩnh viễn.

Link download hoặc update phiên bản PUBG Mobile lite mới nhất:

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho Android

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho iOS

Xem thêm: Cách cài và chơi PUBG Mobile Lite trên điện thoại

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!