Tài liệu

Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire trong bài viết dưới đây.

Với hình thức đồng bộ tài khoản Facebook với Garena Free Fire cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook thay cho tài khoản Garena Free Fire, chơi game Battle Royale mà không bắt gặp bất kỳ điều gì khó khăn.

Bạn đang xem: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

Kết nối tài khoản Garena Free Fire với Facebook

Hướng dẫn liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

Bước 1: Tất nhiên để liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire thì bạn cần phải khởi động và đăng nhập vào trò chơi trước.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính của Garena Free Fire bạn nhấp chọn biểu tượng Cài Đặt hình bánh răng cưa nằm trên góc phải màn hình.

cach lien ket tai khoan facebook voi garena free fire

Bước 3: Trong tab Cài Đặt Cơ Bản, nhấp chọn liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire, có phần thưởng dành cho người chơi lần đầu liên kết tài khoản với nhau.

cach lien ket tai khoan facebook voi ff

Bước 4: Gõ địa chỉ Email mật khẩu để thực hiện việc liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire, nhấp chọn Đăng nhập =>Tiếp Tục.

cach lien ket tai khoan facebook voi free fire

Bước 5: Hệ thống tự động khởi động lại sau khi kết nối tài khoản Facebook với Garena Free Fire thành công, giờ đây bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Garena Free Fire để đăng nhập game, dữ liệu trên các tài khoản không bị mất và đều được đồng bộ với nhau, giao diện liên kết cung bị thay đổi.

cach lien ket tai khoan facebook voi garena free fire

Hy vọng với bài hướng dẫn liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire của THPT Bạch Đằng có thể giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng tài khoản đăng nhập, tăng tính năng bảo mật tài khoản, ngoài ra bạn cần phải thực hiện việc liên kết tài khoản nếu muốn nhận 3000 Kim Cương miễn phí trong Free Fire Advance Server sắp tới để có thể thỏa sức mua các vật dụng, trang bị, vũ khí

Xem thêm: Cách nhận 3000 Kim Cương miễn phí trong Free Fire Advance Server

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!