Tài liệu

Cách kiếm thức ăn Pet Snack cho thú trong Coin Master

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách kiếm thức ăn Pet Snack cho thú trong Coin Master trong bài viết dưới đây.

Đối với những người bạn đồng hành thì người chơi cần phải sử dụng thức ăn Pet Snack để duy trì hoạt động của chúng, nếu không cung cấp thức ăn cho thú trong Coin Master thì chúng sẽ rơi vào trạng thái ngủ (không hoạt động). Hiện tại có rất nhiều người không biết Cách kiếm thức ăn Pet Snack cho thú trong Coin Master như thế nào, và THPT Bạch Đằng sẽ giải đáp thắc mắc đó ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Cách kiếm thức ăn Pet Snack cho thú trong Coin Master

Cách kiếm thức ăn Pet Snack cho thú trong Coin Master

Download Coin Master cho Android và iOS

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

Cách kiếm đồ ăn Pet Snack cho thú trong Coin Master

Pet Snack hay còn được biết đến với cái tên gọi khác như Pet Food là một loại nguyên liệu dùng để cung cấp cho thú cưng, giúp chúng hoạt động mà không bị rơi vào trạng thái ngủ đông trong trò chơi. Hiện tại có 3 cách để kiếm thức ăn Pet Snack cho thú trong Coin Master tính đến thời điểm bây giở.
=> Tìm hiểu về thú cưng trong Coin Master

1. Mua thức ăn Pet Snack cho thú trong Coin Master

Phương pháp đầu tiên đơn giản và dễ dàng nhất đó chính là mua thức ăn cho thú cưng, điều này giúp thú cưng của bạn luôn luôn hoạt động, giúp bạn đào được cái hố cuối cùng sau mỗi lần Raid, hỗ trợ bảo vệ ngôi làng của bạn (như khiên chắn) hoặc thêm 1 lần tấn công nhà người khác (giống búa Attack). Click Pet trên màn hình => chọn Pet Snack để tiến hành mua thức ăn cho thú.
=> Tham khảo hướng dẫn Cách nạp thẻ game Coin Master

cach kiem thuc an pet snack cho thu trong coin master 2

2. Nhận Free Pet Snack sau 24h

Ngoài cách mua trực tiếp Pet Snack cho thú trong Coin Master bằng tiền mặt ra thì trò chơi cũng cung cấp cho người chơi Free 1 thức ăn hàng ngày, cụ thể sau mỗi lần nhận free thì hệ thống sẽ tự động đếm ngược (24 tiếng). Như hình minh họa bên dưới thì sau gần 5 tiếng nữa THPT Bạch Đằng sẽ nhận Free 1 Pet Snack cho thú cưng.

cach kiem thuc an pet snack cho thu trong coin master 3

3. Thu thập thức ăn Pet Snack cho thú từ Slot Machine

Bạn có thể thu thập thức ăn Pet Snack cho thú cưng bằng cách quay vòng quay spins tại máy Slot Machine, tỉ lệ người chơi nhận được chúng tại đây là cực kỳ thấp nhưng chúng vẫn được liệt kê vào trong danh sách. Tham khảo Cách kiếm Spin Coin Master tại đây.

cach kiem thuc an pet snack cho thu trong coin master 4

Thật ra nếu người chơi có nhiều hoặc quá nhiều spins Coin Master thì cũng không cần phải bận tâm đến thú cưng, Pet Snack làm gì cả. Mặc dù chúng hỗ trợ bạn kha khá nhưng với những game như Coin Master thì vòng quay spins là thứ quan trọng nhất.
Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất
Cách kiếm nhiều tiền Vàng trong Coin Master

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!