Tài liệu

Cách kiếm Joker Card trong game Coin Master

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách kiếm Joker Card trong game Coin Master trong bài viết dưới đây.

Đối với những người chơi Coin Master, ngoài quay vòng quay Spins ra thì việc sưu tập thẻ Card cũng là điều hết sức cần thiết, không những cho phép bạn mở khóa Pet mà còn cung cấp nhiều Spins Coin Master miễn phí, và Joker Card chính là thứ mà ai cũng muốn có, đây cũng là một trong những cách kiếm Spin Coin Master cho người chơi.

Bạn đang xem: Cách kiếm Joker Card trong game Coin Master

Thủ thuật nhận thẻ Joker Card Coin Master

=> Tham khảo Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất
=> Tham khảo Cách nhận Free 3000 vòng quay spins Coin Master mỗi ngày
=> Tham khảo Cách kiếm nhiều tiền Vàng trong Coin Master

Cách nhận Joker Card trong game Coin Master

Thẻ Joker Card Coin Master là một trong những loại thẻ có thể kiếm được trong các sự kiện hoặc nhận từ việc mở các rương huyền thoại Mystery Chest, nó cung cấp cho bạn sức mạnh để biến nó thành bất kỳ loại thẻ nào bạn muốn, bao gồm cả thẻ Vàng.

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

1. Mở rương Mystery Chest Coin Master

Mystery Chest là một trong 12 loại rương có trong game Coin Master, người chơi có thể mua chúng ở bất kỳ các ngôi làng nào, sử dụng chúng bạn sẽ nhận được thẻ hiếm, Pet XP hay vòng quay Spins miễn phí. Ngoài ra, rương Mystery Chest có thể nhận được khi tham gia các sự kiện hoặc Event khác, tỷ lệ mở ra Joker Card Coin Master từ rương Mystery Chest là rất thấp (1/10).

cach kiem joker card trong game coin master 2

2. Chiến thắng giải The Joker Tournament

The Joker tournament rất giống với các giải đấu khác như Diamond Tournament hoặc Pedal to the metal, người chơi sẽ được đưa vào một cuộc thi gồm 50 người, 10 người có điểm cao nhất thì nhận được phần thưởng của NPH và người Top 1 nhận Joker Card. Để có số điểm cao thì bạn cần phải quay ra thật nhiều Attack hoặc Raid.

cach kiem joker card trong game coin master 3

The Joker tournament rất khó chơi, đây là giải đấu mà mọi người luôn muốn tham gia giành thẻ Joker Card hoặc thẻ hiếm, điều này có nghĩa bạn phải chơi nó một cách chiến lược, sẵn sàng để mất các vòng quay spins và đảm bảo thoát ra kịp thời nếu bạn thấy nó không hiệu quả.

Trên đây là một số cách kiếm Joker Card trong game Coin Master đơn giản nhất, hy vọng những thủ thuật game này giúp bạn nhanh chóng hoàn thành đổ bộ sưu tập thẻ của mình. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người cùng biết nhé.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!