Tài liệu

Cách chơi KOF AllStar, Quyền Vương Chiến trên BlueStacks

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách chơi KOF AllStar, Quyền Vương Chiến trên BlueStacks trong bài viết dưới đây.

Như THPT Bạch Đằng đã đề cập ở bên trên, sử dụng phím tắt trên Bluestacks chơi game có thể giúp bạn kiểm soát nhân vật KOF AllStar của mình tốt hơn, thao tác dễ dàng tránh bị nhầm lẫn. Dưới đây là Cách chơi KOF AllStar, Quyền Vương Chiến trên BlueStacks dành cho những ai đang tím hiều.

Bạn đang xem: Cách chơi KOF AllStar, Quyền Vương Chiến trên BlueStacks

Mẹo chơi game Quyền Vương Chiến, KOF AllStar trên PC.

Hướng dẫn chơi KOF AllStar, Quyền Vương Chiến trên BlueStacks

*Phần mềm cần có:
– Tải và cài đặt BlueStacks theo liên kết bên dưới
– Tham khảo Cách cài đặt BlueStacks

=> Link tải BlueStack

Bước 1: Bật trình giả lập Android BlueStacks trên máy tính hoặc laptop của bạn, trên giao diện chính gõ KOF AllStar hoặc Quyền Vương Chiến vào mục tìm kiếm phía bên phải (game có 2 tên gọi) => click biểu tượng Search kính lúp.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 2

Bước 2: Trong danh sách tìm kiếm trên BlueStacks, chọn đúng biểu tượng game KOF AllStar, Quyền Vương Chiến được phát hành bởi VNG Games.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 3

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống đưa bạn tới nơi setup KOF AllStar => click nút Install, bắt đầu cài đặt game Quyền Vương Chiến trên BlueStacks.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 4

Dung lượng cài đặt KOF AllStar, Quyền Vương Chiến hiện tại rơi vào khoảng gần 900MB và chưa tính phiên bản cập nhập nếu có. Vì vậy bạn cần lưu ý bộ nhớ trước khi thực hiện thao tác này, tránh lỗi xuất hiện.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 5

Bước 4: Tương tự như các game mobile khác, Quyền Vương Chiến KOF AllStar cũng có những yêu cầu đối với người sử dụng, chính sách và điều khoản bảo mật riêng => click Agrre đồng ý.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 6

Nếu game KOF AllStar, Quyền Vương Chiến có phiên bản mới thì hệ thống tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất, nhanh hoặc chậm đều tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 7

Ngay sau khi bước chân vào KOF AllStar, Quyền Vương Chiến trên BlueStacks bạn được hướng dẫn làm quen với các tính năng và cách chiến đấu, tung tuyệt chiêu của từng nhân vật.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 8

Bước 5: Sau khi hoàn thành hướng dẫn tân thủ Quyền Vương Chiến, bạn đăng nhập tài khoản để bắt đầu chơi KOF AllStar trên trình giả lập Android BlueStacks.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 9

Nhiệm vụ của bạn trong Quyền Vương Chiến KOF AllStar đó chính là chiêu mộ thêm các đấu sĩ vào đội hình của mình, gia tăng sức mạnh để vượt qua các cửa ải khám phá cốt truyện chính của trò chơi.

cach choi kof allstar quyen vuong chien tren bluestacks 10

Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn phía trên của Taimienphi, chúng tôi tin chắc rằng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi KOF AllStar, Quyền Vương Chiến trên BlueStacks. Đừng quên rằng Code KOF AllStar hỗ trợ rất nhiều đối với những người không nạp thẻ nhé.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!