Tài liệu

Cách chơi bản đồ Arena Santorini mới trong PUBG Mobile

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách chơi bản đồ Arena Santorini mới trong PUBG Mobile trong bài viết dưới đây.

Bản đồ TDM (Team Deathmatch) mới đưa người chơi đến hòn đảo Santorini tuyệt đẹp của Hy Lạp. Nó có nhiều tính năng mới chưa từng có trong PUBG Mobile trước đây, bao gồm cả lối chơi. Dưới đây là tất cả các tính năng mới mà bạn sẽ trải nghiệm trong chế độ chơi mới cũng như một số mẹo để game thủ chiến thắng dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách chơi bản đồ Arena Santorini mới trong PUBG Mobile

Mẹo chơi bản đồ Arena Santorini mới trong PUBG Mobile

Cách chơi Arena Santorini mới trong PUBG Mobile

Bước 1: Để chơi bản Arena đồ Santorini TDM, bạn vào chọn Chế Độ Chơi.
Bước 2: Chọn Unranked => Arena và tải Arena Santorini 8v8 Team Deathmatch. Sau khi tải xong, bạn chọn 8v8 Team Deathmatch => nhấn Start ngoài màn hình chính để chơi.

cach choi ban do 8v8 Team Deathmatch santorini moi trong pubg mobile

– Quy tắc chơi Arena Santorini trong PUBG Mobile như sau:
+ Sau khi ghép thành công, bạn sẽ lập nhóm với bảy người chơi khác trong đội xanh hoặc đỏ.
+ Hai đội gồm tám người chơi, mỗi đội xuất hiện ở hai điểm khác nhau trên hòn đảo này.
+ Mỗi người chơi sẽ có một vũ khí với lượng đạn không giới hạn và hồi sinh để đánh bại kẻ thù nhiều lần nhất có thể. Đội đạt 80 mạng đầu tiên sẽ thắng trận đấu.

cach choi map arena santorini moi trong pubg mobile

Santorini có một vị trí địa lý hoàn toàn độc đáo. Không giống như các bản đồ TDM trước đây, hòn đảo này có nhiều ngôi nhà nhỏ và cầu thang. Có rất nhiều thùng, góc và góc khuất để kiểm tra và phát hiện kẻ thù trên bản đồ mới này. Kẻ thù có thể bất ngờ xuất hiện sau lưng bạn. Hơn nữa, chúng còn có thể dùng thang leo lên sân thượng để giết bạn.

Mẹo chơi Arena Santorini mới trong PUBG Mobile

Santorini là một bản đồ mới với lối chơi và địa lý hoàn toàn mới. Do đó, bạn cần một số mẹo và thủ thuật để giành chiến thắng, trở thành người chinh phục TDM trong PUBG Mobile cũng như nhận được Battle Royale Box Voucher Fragments.

cach choi ban do dau truong sinh tu 8v8 PUBG Mobile

1. Ghi nhớ tất cả các góc

Những người mới bắt đầu thi đấu thường bị bối rối và lạc lõng ở Santorini trong một số trận đấu đầu tiên. Bạn cần dành thời gian ghi nhớ tất cả các góc khuất tại bản đồ TDM mới này trước. Các mái nhà và cầu thang là những nơi tuyệt vời để trốn và cắm trại. Nhưng bạn cần thay đổi vị trí của mình sau khi hạ gục kẻ thù vì có thể họ hoặc đồng đội của họ sẽ biết vị trí của bạn, tiêu diệt bạn ở những lần sau.

2. Đi cùng với đồng đội

Bạn nên lao cùng đồng đội để góp đạn và tăng sát thương tiêu diệt kẻ địch nhanh hơn. Đội của bạn sẽ hạ gục được mục tiêu nhanh hơn với mẹo này làm việc theo nhóm. Nhưng nếu bạn là một người chơi chuyên nghiệp với kỹ năng bắn headshot tuyệt vời, bạn có thể sử dụng súng AR yêu thích của mình.

cach choi map 8v8 truong sinh tu santorini trong PUBG Mobile

3. Bảo vệ điểm hồi sinh, nhà hồi sinh của bạn

Mỗi đội có một điểm (hoặc nhà) để hồi sinh. Nhưng kẻ thù có thể vào và cắm trại trong nhà để giết bạn sau khi bạn hồi sinh. Vì vậy, bạn cần phải bảo vệ ngôi nhà của mình thật tốt để ngăn chặn gián điệp đột nhập. Trong vài giây sau khi bạn hồi sinh, kẻ thù có thể nhìn thấy và bắn bạn nhưng bạn sẽ không chịu sát thương cho đến khi nhân vật có thể di chuyển. Kiểm tra nhà của bạn thường xuyên sẵn sàng bắn nếu kẻ thù đang cắm trại bên trong.

4. Chọn vũ khí phù hợp

Shotguns hiệu quả và hữu ích hơn khi chơi bản đồ Arena Santorini mới trong PUBG Mobile này. Mặc dù Santorini không phải là một bản đồ nhỏ nhưng các chướng ngại vật và công trình trên bản đồ này tạo ra những không gian hẹp để chiến đấu. Do đó, bạn nên sử dụng súng ngắn cho các cuộc đấu tầm gần ở Santorini.

Hy vọng với những chia sẻ bên trên của THPT Bạch Đằng về cách và mẹo chơi Arena Santorini trong PUBG Mobile hữu ích đối với bạn. Aftermath là phiên bản mới của Livik, bản đồ có núi lửa phun trào và tuyết trắng này được thêm vào PUBG Mobile được thêm vào cách đây một tháng, bạn đọc có thể tham khảo mẹo chơi tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách tải và chơi bản đồ Aftermath PUBG Mobile mới

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!