Học sinh Bạch Đằng sôi nổi trong hoạt động xem phim tháng 04.2021

Vừa qua, trường THCS, THPT Bạch Đằng đã có dịp tổ chức cho các em học sinh tại trường tham gia, thưởng thức phim tại Rạp chiếu phim gần Trường. Đây được xem là một trong những chương trình ngoại khóa, tạo điều kiện cho các em có dịp thư giãn, giải trí trong tuần học.

Những hình ảnh tại Rạp chiếu phim, các bạn check in cùng nhau

Tập thể thầy cô cùng học sinh trong Trường đã nhiệt tình đăng ký và tham dự, các em cùng xếp hàng ổn định và trật tự trước khi đến rạp và thưởng thức phim. Vào thời điểm này, bộ phim về tình cảm gia đình đang rất “hot”, các em đã có dịp chia sẻ nhiều cảm xúc của mình. Sau chương trình, các bạn đã rút ra được những bài học, kinh nghiệm sống quý giá, thêm trân trọng và yêu thương cha mẹ nhiều hơn. Đây cũng chính là mục đích của chuyến đi mà Nhà trường mong muốn tạo dựng cho các em.

Sự vui tươi, nhộn nhịp luôn được thể hiện ở các em học sinh tham gia, đúng với sự hồn nhiên, đáng yêu ở lứa tuổi học trò của mình. Có thể nói, mỗi buổi chiếu phim là một kỉ niệm. Và các em được học hỏi thêm nhiều điều bổ ích mới mẻ. Trong những tháng sắp tới, Nhà trường còn nhiều hoạt động ý nghĩa khác cho các em học sinh tại trường. Chúng ta mong chờ những trải nghiệm tuyệt vời từ các bạn nữa nhé.

Một số hình ảnh check in khác trước khi khởi hành chuyến đi:

Các bạn học sinh các khối lớp tại Trường THCS,THPT Bạch Đằng luôn bày tỏ niềm yêu thích, năng động trong các hoạt động phong trào.

🏢 🏢 TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG 🏢🏢

ĐỊA CHỈ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM

SĐT: 0919.107.689

EMAIL: thptbachdang@hcm.edu.vn 

WEBSITE:  www.thptbachdang.edu.vn

TH