Vì sao Trường THCS-THPT Bạch Đằng được nhiều phụ huynh lựa chọn

Với địa chỉ tại 70 Tân Thới Nhất 8, khu phố 5, quận 12, TP Hồ Chí Minh, hiện Trường THCS-THPT Bạch Đằng với lịch sử được thành lập từ năm 1996 và đã trải qua 23 năm xây dựng và phát triển đang được học sinh và phụ huynh đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục phổ thông có chất lượng và uy tín.

Giáo dục chất lượng và toàn diện

Trường Bạch Đằng có đủ các khối từ lớp 6 đến lớp 12; với quy mô tiếp nhận và giảng dạy hàng nghìn học sinh trong một năm học.

Giờ học ngữ văn của học sinh Bạch Đằng

Mục tiêu của trường là dạy cho học sinh có kiến thức phổ thông vững chắc theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời hỗ trợ học sinh phát huy những năng khiếu nổi trội, dạy thêm cho học sinh về kĩ năng sống, kĩ năng mềm để các em tự chủ, tự tin và có kinh nghiệm trong cuộc sống.

Mùa tuyển sinh năm 2021 trường Bạch Đằng đã và đang sẵn sàng tiếp nhận học sinh trên phạm vi toàn quốc thuộc các khối lớp THCS và THPT với 3 phương thức: 2 buổi, bán trú và nội trú đáp ứng mọi nhu cầu học tập, sinh hoạt của học sinh và mong muốn của phụ huynh.

Học sinh Bạch Đằng trong thư viện trường

Cơ sở vật chất đầy đủ

Hiện nay trường có hệ thống các phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ học thực nghiệm của học sinh.

Hệ thống cơ sở vật chất tại của trường được trang bị hiện đại với tất cả các phòng học đều có máy lạnh. Trường có các phòng thí nghiệm bộ môn, thư viện phong phú tài liệu, khu nội trú đầy đủ tiện nghi với sức chứa 800 học sinh; phòng thư giãn, hồ bơi phục vụ nhu cầu giải trí, thể thao. Trường cũng có đầy đủ hệ thống các phòng phục vụ cho việc phát huy năng khiếu và định hướng nghề nghiệp sau này cho học sinh.

Tuyển sinh rộng rãi trên cả nước

ThS Nguyễn Kim Loan – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, ngoài đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, nhà trường còn muốn xây dựng một mô hình giáo dục toàn diện, chất lượng cao, phấn đấu trở thành ngôi trường tư thục hàng đầu tại TP.HCM, không chỉ là địa chỉ uy tín cho học sinh học tập, rèn luyện mà còn là ngôi trường xứng đáng với sự tin yêu và kỳ vọng của các bậc phụ huynh.

Với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, mục tiêu của Trường THCS – THPT Bạch Đằng là tạo dựng được môi trường học tập có nền nếp, kỷ luật, có chất lượng giáo dục cao, để mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển toàn diện về nhân cách và trí tuệ. Song song đó, nhà trường cũng luôn đề cao mối quan hệ giữa học sinh, phụ huynh và nhà trường trong việc xây dựng một môi trường giáo dục giàu tình yêu thương và có tính kỉ luật.

Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Cơ sở: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://thptbachdang.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thcsthptBachDang