Tài liệu

Xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại, xem lịch sử đấu

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại, xem lịch sử đấu trong bài viết dưới đây.

Nếu là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại chân chính thì việc theo dõi thông tin hay các thông số của chính bản thân mình là điều mà bạn phải làm hằng ngày. Chính vì thế tiện ích xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại với ứng dụng Garena sẽ giúp bạn theo dõi được mọi thứ về tài khoản của mình cũng như xem lịch sử thi đấu Liên Minh Huyền Thoại và giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn về lối chơi, chiến thuật của mình trong thời gian sắp tới.

Bạn đang xem: Xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại, xem lịch sử đấu

Xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại

Hướng dẫn xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại

Để xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại chúng ta cần ứng dụng mang trên Garena, niện phiên bản tải Garena đã xuất hiện trên cả iPhone và Android nên bạn đọc có thể tải về tại đây.

=> Link tải Garena cho Android

=> Link tải Garena cho iPhone

Lưu ý: Vì giao diện Garena là đồng nhất cho nên hướng dẫn xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại sẽ là trên Android, tuy nhiên người sử dụng iPhone có thể làm theo với cách thức y hệt.

Bước 1: Sau khi tải xong Garena hãy truy cập vào công cụ này, ở trong này bạn chỉ cần nhấn vào tựa gaem muốn xem thông tin (có thể lựa chọn lại) rồi nhấn Vào Garena.

xem thong tin tai khoan lien minh tren dien thoai xem lich su dau 2

Bước 2: Bước tiếp theo chúng ta nhấn vào phần Me > nhấn tiếp vào phần khách để tiến hành đăng nhập trong Garena.

xem thong tin tai khoan lien minh tren dien thoai xem lich su dau 3

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công xong chúng ta chỉ cần truy cập vào mục hình cái mũ ở đó sẽ cho phép xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại.

xem thong tin tai khoan lien minh tren dien thoai xem lich su dau 4

Bước 4: Tại đây bạn có the xem được các thông tin liên quan đến mùa hiện tại, mùa trước đó, xếp hạng hay tổng quan tài khoản của bạn. Hoặc là tổng quát thông tin mà tài khoản nhân vật của bạn giành được trong game.

xem thong tin tai khoan lien minh tren dien thoai xem lich su dau 5

Không những thế trong Garena còn cho chúng ta biết được các tướng mà bạn đã chơi cũng như xu hướng hiện tại kèm theo tỷ lệ thắng. Đây là các thông số vô cùng quan trọng mà bất cứ người chơi Liên Minh Huyền Thoại nào cũng cần.

xem thong tin tai khoan lien minh tren dien thoai xem lich su dau 6

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại, việc xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại bằng Garena chính là cách giúp bạn quản lý nhân vật mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm chỉ với chiếc điện thoại.

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại là vô cùng thú vị, các vị tướng trong game luôn luôn được chú ý cho nên nếu bạn biết xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại sẽ giúp cho bạn cập nhật xu hướng chơi Liên Minh Huyền Thoại theo tướng tốt hơn.

Hiện tại Liên Minh Huyền Thoại đang có chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý vô cùng thú vị, một cách chơi giống Dota Auto Chess nhưng lại không hề ăn theo. Nếu bạn chưa tham gia hãy thử chơi Đấu Trường Chân Lý ngay bây giờ.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!