Tài liệu

Vị trí và cách thu thập huy hiệu Phao Hồng trong Free Fire

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Vị trí và cách thu thập huy hiệu Phao Hồng trong Free Fire trong bài viết dưới đây.

Một trong những nhiệm vụ từ Event Tiệc Bãi Biển Garena Free Fire 14/6 để có được bộ trang phục Đặc Nhiệm Bóng Nước là điều không hề đơn giản, bạn phải thu thập cả huy hiệu Phao Xanh và Phao Hồng để đổi phần thưởng. Vì vậy, THPT Bạch Đằng cung cấp vị trí và cách thu thập huy hiệu Phao Hồng trong Free Fire để giúp bạn nhanh chóng sở hữu bộ ngoại trang siêu ngầu này.

Bạn đang xem: Vị trí và cách thu thập huy hiệu Phao Hồng trong Free Fire

Garena Free Fire – Danh sách vị trí xuất hiện HH Phao Hồng

Vị trí và cách thu thập huy hiệu Phao Hồng trong Free Fire

Để hoàn thành nhiệm vụ Trao Đổi Huy Hiệu Phao, bạn cần thu thập thu thập huy hiệu Phao Xanh và Hồng trong game Garena Free Fire. Cách dễ nhất để sở hữu HH Phao Xanh là người chơi phải đăng nhập game mỗi ngày, mỗi ngày bạn đều nhận được một huy hiệu phao Xanh miễn phí.

Tuy nhiên bạn cũng có thể có huy hiệu Phao Hồng từ việc thu thập chúng ngay trên bản đồ Lâu Đài Cát, bằng phương pháp này chắc chắn bạn sẽ bổ sung bộ trang phục Đặc Nhiệm Bóng Nước vào bộ sưu tập của mình nhanh chóng hơn, dưới đây vị trí bạn cần phải ghé thăm nếu như muốn hoàn thành nhiệm vụ Trao Đổi Huy Hiệu Phao.

vi tri va cach thu thap huy hieu phao hong trong free fire 2

Garena Free Fire là một trong những trò chơi Battle Royale miễn phí được phát triển bởi 111 Dots Studio và Garena phát hành dành cho các thiết bị Mobile. Game có lối chơi theo phong cách sinh tồn điển hình, bạn đáp xuống một hòn đảo cằn cỗi, tìm kiếm vũ khí và cố gắng loại bỏ những người chơi khác. Mục tiêu là trở thành người cuối cùng đứng trên bản đồ để giành chiến thắng trong trận đấu.

Game Free Fire đã đạt nhiều thành công quan trọng sau khi phát hành, đây là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất vào năm 2019 và nhận được giải thưởng Best Popular Vote Game từ Google Play Store. Hiện tại trò chơi đã ra mắt phiên bản OB22 với sự xuất hiện của nhân vật mới Wolfrahh Garena, bạn đọc có thể nhận miễn phí nhân vật Wolfrahh Free Fire sau khi nap 1 Kim Cương.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!