Tài liệu

Top súng ngắm mạnh nhất Garena Free Fire

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Top súng ngắm mạnh nhất Garena Free Fire trong bài viết dưới đây.

Những khẩu súng ngắm luôn được coi là đỉnh cao trong khi bắn súng với khả năng hạ gục mục tiêu từ cực xa trong Free Fire nói riêng và các game bắn sung khác nói chung. Luôn là những khẩu súng uy lực nhất và có nhiều cảm xúc khi bắn nhất, súng ngắm luôn là mục tiêu mà không xạ thủ nào có thể bỏ qua trong Garena Free Fire.

Bạn đang xem: Top súng ngắm mạnh nhất Garena Free Fire

Khẩu súng ngắm mạnh nhất Free Fire

Hiện tại Free Fire đang có những phiên bản cho Android, IOS và PC, các bạn tải xuống phiên bản phù hợp dưới đây:

– Download Free Fire cho Android
– Download Free Fire cho iPhone
– Download Free Fire cho PC

1. Những loại súng ngắm trong Garena Free Fire

1.1. SKS

top sung ngam manh nhat garena free fire 2

SKS thực ra không hoàn toàn là súng ngắm nhưng vẫn có thể xếp vào danh sách này. Đây là khẩu súng bắn tỉa tầm xa tự động, được trang bị sẵn ống ngắm x4. SKS có khả năng bắn tầm trung và tầm xa cực tốt, sát thương không thể 1 viên chết người nhưng vì là súng bắn tự động nên không cần phải thay đạn sau mỗi viên, qua đó có thể bắn liên tục để hạ gục đối thủ từ tầm xa. SKS có bộ phụ kiện đa dạng giúp hỗ trợ giảm độ giật của súng đi rất nhiều.

1.2. AWM

top sung ngam manh nhat garena free fire 3

AWM là khẩu súng yêu thích của rất nhiều người trong bất cứ thể loại game bắn súng nào. Sát thương lớn, tầm bắn cực xa và độ chính xác cao khiến AWM cực kì được săn đón. Trong Garena Free Fire AWM được trang bị sẵn ống ngắm X8 cực kì phù hợp với những tình huống bắn tầm xa của mình. Với sức sát thương của AWM thì kẻ địch chỉ cần dính 1 viên đạn vào người là đủ.

1.3. Kar98

top sung ngam manh nhat garena free fire 4

Nổi lên là khẩu súng ngắm quốc dân trong những tựa game bắn súng sinh tồn như PUBG hay Rules of Survival, trong Garena Free Fire thì Kar98 cũng là một khẩu súng ngắm cực kì được ưa chuộng vì độ ổn định của mình. Sát thương ổn, độ chính xác cao, được sở hữu sẵn nòng 8x và độ chính xác cao giúp Kar98 cực kì được ưa chuộng. Lượng sát thương của Kar98 sẽ hạ gục đối thủ với một viên vào đầu, rất thích hợp cho những người có kĩ năng cao.

1.4. VSS

top sung ngam manh nhat garena free fire 5

VSS có lẽ là khẩu súng ít được ưa chuộng nhất trong dòng súng ngắm khi lương sát thương cực kì thấp. Tuy nhiên VSS có tốc độ bắn khá cao và được gắn sẵn giảm thanh, thích hợp để bắn trong những giai đoạn đầu của trận đấu.

2. Hoàn cảnh sử dụng súng ngắm và khẩu súng ngắm mạnh nhất

top sung ngam manh nhat garena free fire 6

Súng ngắm là những khẩu súng có sát thương cực mạnh, đổi lại chúng không thích hợp cho những cuộc đấu súng tầm gần. Giai đoạn giữa và cuối trận đấu là lúc tỏa sáng của súng ngắm khi có thể hạ kẻ địch từ xa và di chuyển ngay lập tức, cũng như thích hợp để thủ những vị trí đẹp.

top sung ngam manh nhat garena free fire 7

AWM xứng đáng là khẩu súng ngắm mạnh nhất trong Garena Free Fire với lượng sát thương mạnh nhất trò chơi đi kèm với lượng phụ kiện hỗ trợ cực tốt. AWM luôn là khẩu súng được người chơi Garena Free Fire mong muốn sở hữu và thích hợp để kết thúc trận đấu với một viên đạn vào người đối phương.

Tham khảo Top Súng trường tấn công Free Fire tốt nhất tại đây.

Trên đây là những khẩu súng ngắm và khẩu súng ngắm mạnh nhất trong Garena Free Fire. Các bạn yêu thích dòng game sinh tồn bắn súng không thể bỏ qua PUBG tựa game đã khai sáng cho một dòng game mới này. Hiện tại có nhiều người rất thích chơi PUBG Mobile bản Trung Quốc, các bạn có thể xem hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile bản Trung Quốc tại đây.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!